Thị trường phụ kiện iPhone rất đa dạng và phong phú có thể khiến người mua hoa cả mắt. Chính bởi vậy để giúp người dùng iPhone dễ lựa chọn, chúng tôi sẽ giới thiệu bất kỳ phụ kiện có ích với giá dưới 500 nghìn đồng.
Vỏ iPhone

Một trong những lý vì to nhất mà tất cả người không sử dụng vỏ iPhone là vì sẽ làm cho thiết bị nặng hơn và to hơn nhưng trong trường hợp này hai yếu tố đó không phải là lỗi cần xử ký. Bởi tất cả các vỏ Caseology Slim Clear Cushion Grip iPhone 7 Case sẽ cung cấp nhiều tư vấn hơn cho chiếc iPhone của bạn chẳng hạn như giảm thiếu chống xước và năng lực chống thấm nước cho thiết bị. Chiếc vỏ này có giá 10,99USD (khoảng 250 nghìn đồng).
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin về bán buôn phụ kiện điện thoại. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật liên tiếp.

Pin di động Jacker Pop Slim 5000mAh

Loại pin dự phòng này vừa rẻ lại vừa vặn để đút vào túi hoặc ví đem theo khi di chuyển. Phụ kiện này có giá chỉ 16,99USD (chưa đến 400 nghìn đồng).
Tai nghe Bluetooth

Các bạn sẽ yêu thích một đôi tai nghe tốt nhưng thật đơn giản để cầm theo khi đi làm hoặc đi du lịch. cùng tầm giá này, bạn không dễ lựa chọn được tai nghe có được trải nghiệm tiếng động hiệu năng cao nhưng tùy chọn tai nghe của Monoprice có lẽ thỏa mãn gần như tất cả các nhu cầu của bất kể người. Tai nghe Bluetooth của Monoprice có giá 14,99USD (khoảng 340 nghìn đồng).
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về mua phụ kiện iphone chính hãng ở đâu. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị vềphụ kiện này.

Vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case

Nếu quý vị đã từng đánh rơi vỡ chiếc iPhone mới cứng thì mới thấy cần phải trang bị vỏ cho chiếc iPhone đắt tiền của mình. với vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case, chiếc iPhone của các bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối với gần như tất cả các lớp vỏ mềm và cứng cáp, đặc biệt các góc được củng cố duy nhất để tránh các cú rơi xuống nền cứng. Phụ kiện này có giá 15,99USD (Chưa đến 400 nghìn đồng).
Cáp Lightning good hơn
Có thể bạn mong muốn sạc di động̣ mỗi ngày, vì vậy bạn sẽ muốn có một số loại cáp Lightning dự phòng trong điều kiện có bất cứ điều gì xấu xảy ra. Tùy chọn cáp AmazonBasics Apple-Certified Lightning-lớn -USB Cable (3ft) có giá khá rẻ 6,49USD và đạt chứng nhận MFI.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPhone SE. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan tới iPhone.

Củ sạc đa cổng

Bộ sạc này rất tối thiểu trong trường hợp cùng một lúc nhiều bạn cần sạc pin cho thiết bị của họ và các bạn sẽ không cần nhiều ổ cắm điện. Củ sạc này không hỗ trợ sạc nhanh nhưng sẽ hỗ trợ hai người có thể sạc pin di động̣ cùng một lúc. Củ sạc Anker PowerPort 24W Dual USB Wall Charger có giá 14,99USD.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top