Một trong những dòng smartphone được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn chính la iPad Air 2. Sở dĩ như vậy là vì bộ đôi này quy tụ đầy đủ hầu hết yếu tố về thẩm mĩ lẫn hiệu năng. iPad Air 2 có thiết kế đẹp mắt và cá tính. Cấu hình máy khủng kết hợp với khả năng chụp ảnh siêu xịn là điểm thu hút người dùng.

Tuy nhiên không phải iPad Air 2 cũng ngon lành mà nó cũng có thể gặp các khó khăn không ngờ tới. Một trong các sự có đó là màn hình mặt kính iPad Air 2 hở sáng. Vậy các bạn đã biết quy trình sửa chữa tình trạng này chưa? trung tâm xin chia sẻ đến khách hàng vài điều thông tin về tình trạng màn hình cảm ứng iPad Air 2 hở sáng. Mong là sẽ hữu ích cho quý khách hàng.

Vì sao thường dẫn đến tình trạng màn hình iPad Air 2 bị hư sáng

Trạng thái màn hình hở sáng thường xuyên xảy ra ở điện thoại di động thông minh duy nhất là các loại điện thoại di động sử dụng màn hình mặt kính LCD như iPad Air 2. Nếu bạn thấy có các vệt sáng xuất hiện ở các góc smartphone khi quý khách chạy một chương trình có nền tối thì đó là biểu hiện của màn hình bị hở sáng.

+ Với một chiếc smartphone bình thường màn hình cảm ứng sẽ có phân bổ ánh sáng đều khắp màn hình. Tuy nhiên nếu màn hình cảm ứng bị hở sáng khách hàng sẽ thấy có những chỗ ánh sáng sáng hơn, kiểu như có ánh sáng hắt ra từ bên trong ý.

+ Nguyên cớ gây nên triệu chứng này: bởi màn hình mặt kính LCD có cấu tạo từ nhiều lớp. Trong quá trình sản xuất bởi một lỗi nào đấy, hoặc khi sử dụng vì va đập làm tất cả các lớp này không gắn chặt hoàn toàn nên tạo ra dấu hiệu hở sáng.

+ Việc màn hình hở sáng thường gây phiền hà cho người dùng, ngoài ra còn không tốt cho mắt bởi phải nhìn ánh sáng có nhiều mức khác nhau, mắt phải điều tiết nhiều nên nhanh mỏi.

+ Lỗi bởi nhà sản xuất (nhưng hiếm khi có thể sảy ra tình trạng này)

Kết luận: Dù là vì sao nào cũng đều khiến cho người dùng vô cùng khó chịu. Và những lỗi về màn hình cảm ứng này mất tầm cách làm thay thế duy nhất là thay màn hình iPad Air 2 mới.

►►► Nếu các bạn đang có yêu cầu muốn biết thay pin iPad Air 2 hiện tại bao nhiêu hay có bất cứ câu hỏi? Phân vân nào. hân hạnh liên hệ trực tiếp ngay cho chúng tôi để được trung tâm hỗ trợ một giải pháp thấp nhất. Chúng tôi đảm bảo triển khai dịch vụ thay pin cho iPad Air 2 tốt nhất ở HCM.

Trung tâm chuyên fix lỗi thay thế màn hình iPad Air 2 hở sáng

+ Trung tâm sở hữu mọi trang thiết bị tiên tiến như: máy tách màn hình, máy ép chân không…cùng nhóm nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng giải quyết lỗi hở sáng màn hình mặt kính trong thời hạn nhanh nhất

+ Không chỉ dừng lại ở đó chúng tôi còn có chế độ nhận bảo hành thời gian dài cho mọi dịch vụ khắc phục ở cửa hàng.

+ Thời gian khắc phục lấy ngay thuận tiện, chúng tôi sẽ có lịch hẹn cụ thể cho quý khách để khách không phải mất công đi lại cũng như lãng phí thời gian chờ đợi

+ Nhân viên kỹ thuật ở cửa hàng được đào tạo bài bản, trải qua bất kỳ đợt kiểm tra nghiêm túc, gắt gao nên trăm phần trăm sẽ làm vừa lòng quý khách hàng ngay từ khâu giao tiếp ban đầu.

+ Linh kiện sửa chữa cho khách luôn cam kết hàng chính hãng, trung tâm không dùng hàng nhái, hàng dựng để lừa đảo khách hàng. Nếu khách phát hiện ra sự lừa đảo của trung tâm, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí cho khách hàng, kèm theo đó là phí bồi thường tổn thất.

+ Linh kiện có xuất xứ rõ ràng nhưng giá thành lại rẻ nhất thị trường. các số tiền phải trả đã được cửa hàng nghiên cứu kĩ càng nhằm đem lại lợi ích nhất cho khách hàng.

►►► Xem thêm hầu hết thành phẩm khác của chúng tôi như: thay pin iPad Air 2, sửa volum iPad Air 2, mua điện thoại iPad Air 2, sửa nút nguồn iPhone 6S… với giá thành rẻ, gói dịch vụ thành phẩm hàng đầu trên thị trường. Khu vực nào hàng đầu ở Hồ Chí Minh chúng tôi sẵn sàng bồi thường gấp ba lần.

Quá trình sửa lỗi màn hình iPad Air 2 hở sáng ở trung tâm

+ Sau khi thu nhận smartphone của quý khách hàng chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra xem điện thoại di động của khách hàng có lẽ bị lỗi hở sáng hay không.

+ Nếu có chúng tôi sẽ báo lại cho khách. Nếu không phải lỗi đó chúng tôi sẽ hoàn trả quý khách chứ không báo sai sự thật. Kèm theo đó cửa hàng cũng báo luôn giá thành sửa chữa để quý khách hàng biết trước

+ Bước tiếp theo chúng tôi sẽ bóc tách màn hình ra và xử lý lại theo đúng tiêu chuẩn để màn hình kín và không hở sáng.

+ Cuối cùng các bạn nhận lại điện thoại, gửi tiền tiền phí và được ghi phiếu nhận bảo hành.

►►► Có thể quý khách đang chú ý đến ốp lưng Xiaomi của chúng tôi. Liên hệ ngay để biết giá chuẩn xác cũng như các thông tin có ích về ốp lưng cho dòng Xiaomi. Cảm ơn các bạn đã theo sát giám sát bài viết sửa chữa lỗi thay màn hình iPad Air 2 bị hở sáng của chúng tôi. trung tâm luôn chuẩn bị phục vụ tất cả quý khách.

Tác giả: linhsuri.betravel

Comments

icon up top