Camera hành trình là thiết bị có tính năng quay lại mọi hình ảnh diễn biến trong quá trình quý khách chạy xe trên đường (bao gồm cả tiếng động ) mọi hình ảnh nhìn lại sẽ là bằng chứng trọng yếu để quý khách bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. Hoặc quý khách có thể xem xét các cung đường mình đã bước qua, chia sẻ vi-đê-ô kinh nghiệm đi đường với quý khách hàng bè và người thân.

Camera giám sát hành trình cho xe hơi được biết tới là máy móc nhỏ gọn được gắn trên xe cùng hiệu năng giống như một chiếc camera ghi hình, ghi lại toàn bộ quá trình tham gia giao thông của đi đường, quá trình va chạm … giúp bảo vệ họ khỏi những sự cố, rắc rối khi tham gia giao thông. Tuy nhiên một chiếc camera theo dõi hành trình tốt còn có tiềm năng làm khá nhiều hơn thế mà không phải đi đường nào cũng biết.

Việc trang bị một máy móc theo dõi lộ trình cho xe hơi hiện tại hiện là một nhu cầu cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn một công ty thích hợp. Tới cùng công ty cổ phần Bảo Toàn Việt, quý khách hàng sẽ được trợ giúp thông báo đầy đủ về mọi chủng loại camera hành trình trên xe. Vui lòng tìm hiểu thêm ở link: http://baotoanviet.com/camera-hanh-trinh/

Sau đây là 1 vài lời khuyên cho quý khách hàng trước khi chọn mua camera hành trình cho xe 4 bánh:

1. Xác định đúng nhu cầu

Camera theo dõi hành trình có khá nhiều chủng loại khác nhau với các giá từ 2 triệu tới 10 triệu, vì vậy quý khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp) cần xác minh rõ nhu cầu của mình:

– Nếu như là cá nhân mua camera theo dõi hành trình thì quý khách hàng có thể lựa chọn loại camera giám sát hành trình có 1 cam hoặc 2 cam, kèm theo thiết bị định vị, định vị GPS là sẽ có một hệ thống giám sát đầy đủ. Nhưng có vẻ như việc sắm với lúc 3 thiết bị là khá cồng kềnh vè tốn kém. Trên thị trường hiện có khá nhiều mặt hàng camera thiết lập cả dẫn đường định vị GPS rất tiện lợi.

 

– Nếu là doanh nghiệp, việc trang bị trung tâm máy móc quan sát là trường hợp thiết yếu để chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát hoạt động kinh doanh vận tải của phương tiện vận tải và cũng là để đối phó cùng cơ quan tính năng khi bị “sờ gáy”.

Xem thêm ở đây: http://baotoanviet.com/san-pham/thiet-bi-dinh-vi-gps.html

2. Chọn phân giải màn hình của camera

Các dòng phân giải cao cho hình ảnh có thể được nhìn thấy nhiều rõ ràng trong đoạn vi-đê-ô, do đó quý khách muốn phân giải màn hình càng cao càng tốt. nếu muốn hình ảnh hàng đầu bạn phải thao tác camera HD trở lên 720 megapixel và camera những loại có phân giải màn hình siêu cao bên cạnh đó.

3. Chọn camera có thể ghi hình cả ngày lẫn đêm?

Nếu như khách hàng thường tham gia giao thông buổi tối, trên mọi cung đường vắng, việc chọn lựa camera có độ phân giải tốt là vô với trọng yếu. Camera của bạn được sử dụng để theo dõi ban đêm, nơi ánh sáng mờ, quý khách hàng sẽ rất có thể muốn chọn một camera có đèn LED hồng ngoại (IR) chiếu sáng khu vực giám sát. IR là vô hình với mắt người nhưng không phải đối với cảm biến của camera giám sát hành trình.

4. Chọn camera theo dõi hành trình có chế độ quay phim liên tục (loop recording)

Đa số camera theo dõi hành trình tốt đều lưu trữ dữ liệu bằng thẻ nhớ, chỉ mất khoảng quay hình liên tiếp thì thẻ nhớ sẽ rất nhanh đầy. Bởi vậy chế độ này cho phép khi thẻ nhớ đầy thì camera tự xóa bớt những đoạn phim ghi cũ nhất và ghi đè các hình ảnh mới. Nhờ chế độ loop recording mà không cần lo âu, mất thời hạn xóa bỏ mọi vi-đê-ô cũ hoặc mua thẻ nhớ có dung lượng lớn.

5. Chọn camera có cảm biến chuyển động (motion detector)

Khi xe đậu, cảm biến phát hiện những chuyển động và tự kích hoạt quay hình. Tính năng này có giá trị do nó có thể nhìn lại hình ảnh xe khác va chạm vào xe quý khách hàng khi xe bạn đang đậu tại bãi xe, hoặc có chức năng như camera an ninh ghi lại hình ảnh kẻ đột nhập vào chỗ đậu xe trong nhà riêng… máy móc cảm ứng này có thể nhìn thấy sự tăng hoặc giảm vận tốc đột ngột và dẫn tới tai nạn.

camera-hanh-trinh-do-xe-trong-gara

Biết thêm mẫu camera theo dõi hành trình có cảm biến chuyển động ở đây: http://goo.gl/11Cwtw

6. Chọn camera có cảm biến shock (G-sensor)

G-sensor cho phép camera nhìn thấy va chạm mạnh gây nguy hại, khi đó chế độ bảo vệ hình ảnh sẽ được kích hoạt tự động.

Cảnh báo quá vận tốc:  người lái xe sẽ tự thiết lập tốc độ, trung tâm sẽ dựa vào GPS để đo vận tốc của xe, nếu như thấy xe chạy quá vận tốc sẽ phát triệu chứng cảnh báo để người dùng điều chỉnh. Ví dụ tích hợp 50 km/h là tối đa trong thành phố, 100 km/h là tốc độ tối đa tại đường cao tốc.

7. Và cuối cùng là chọn nhà cung cấp và lắp đặt camera

Nói chung theo một câu phổ biến tại Việt Nam: “Tiền nào của ấy”, quý khách hàng sẽ có được những gì khách hàng phải trả ứng dụng tới một mức độ nhất định khi mua thiết bị camera giám sát hành trình. 100%, bạn có thể tiết kiệm được một số tiền nếu như khách hàng đầu tư ở các vùng như trợ trời hoặc cá trung tâm nhỏ lẻ, nhưng hãy cẩn thận mọi camera rất rẻ sẽ làm khách hàng có khả năng phải thất vọng với kết quả thu được.

Chúng tôi Bảo Toàn Việt – nhà mang đến và cài đặt camera, mọi người sẵn sàng lắng nghe và tư vấn ở tại chỗ cho khách hàng và có tay nghề cao. Hiện có khá nhiều dòng mặt hàng khác nhau quý khách hàng chỉ có để lại số điện thoại chúng tôi sẽ giúp đỡ để đạt chất lượng và mức phí rẻ nhất cho nhu cầu của chính bạn.

Liên hệ :

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của công ty VietMap

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – Thành Phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

 

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top