Note 3 là một chiếc thiết bị rất hấp dẫn

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 8, 2015

Note 3 là một chiếc thiết bị rất hấp dẫn. Tuy nó không có nhiều điểm mới để người dùng nâng cấp từ Note 2 nhưng đây vẫn là một trong những phablet hoàn thiện nhất hiện tại với thời lượng pin lâu, camera khá và nhiều tính năng đặc biệt. Thay màn hình Note 3 chính hãng Nếu bạn cần nhiều hơn, có lẽ thay màn hình phải chờ tới Note 4. Chi tiết hơn tham khảo tại topic Đánh giá thời lượng pin Galaxy Note 3. Thiết kế gọn gàng, nhẹ Cấu hình mạnh Pin rất lâu S-Pen nhiều tính năng vui vẻ

Thay màn hình Note 3

Giống như màn hình, chất lượng máy ảnh trên Note 3 cũng tương đương Galaxy S4 với camera 13 megapixel nhưng bổ sung thêm khả năng ổn định hình ảnh (thay thế cho chế độ Night Mode trước đó). Máy lấy nét nhanh và chính xác. Ảnh chụp có màu sắc tươi tắn, rõ ràng dù mức độ chi tiết khi phóng to Thay màn hình Note 3 chưa thể sánh bằng Lumia 1020 thay màn hình hay Xperia Z1. Nhưng với nhu cầu phổ biến của người dùng là chụp và chia sẻ thì Note 3 hoàn toàn đáp ứng tốt.

Bài đánh giá nhanh của TechZ hôm nay sẽ giúp các bạn trả lời cho câu hỏi này.  Samsung đã làm được gì với Galaxy Note 3 và chiếc điện thoại này có những điểm gì nổi bật ? Bài đánh giá nhanh của TechZ hôm nay sẽ giúp các bạn trả lời cho câu hỏi này. Ngày hôm qua, trong sự kiện có tên Unpacked được tổ chức bên thềm triển lãm IFA 2013 tại Berlin – Đức, Samsung đã giới thiệu đến người tiêu dùng chiếc điện thoại mới nhất của hãng này với tên gọi Samsung Galaxy Note 3.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top