Một nhà bán lẻ ở TP.HCM đưa BlackBerry passport silver có xuất xứ rõ ràng xuống mức 16,5 triệu đồng, thấp hơn 2,1 triệu đồng so với mức giá trước đó. Ở cửa hàng xách tay, passport silver chiếc điện thoại Mỹ còn mới đã qua dùng thời gian ngắn đang ở mức 11 triệu đồng.

“passport silver sức mua yếu, thua cả mẫu Passport. nhiều bạn vẫn thích Passport hơn vì có chất BlackBerry”, ông Nguyên- Giám đốc nhà phân phối lẻ. Theo ông, phân khúc điện thoại cao cấp ở Việt Nam hiện vẫn trong giai đoạn sức mua thấp, không riêng gì BlackBerry.

>> Sức mua passport silver ở việt nam yếu duy nhất phần do passport silver đổi mới về HĐH, khi Ra đời cùng duy nhất hệ điều hành Android thì việc đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng hiện tại trở nên khó khăn, chiếc blackberry passport silver giá cùng phần mềm Android khiến nhiều BBers cảm thấy có phần thất vọng và không thiết kế nổi trội lên chất của BlackBerry.

passport silver đang trang bị doanh số “lay lắt”, tuy nhiên vẫn ở mức giá mua khó cạnh tranh.

Hiện mẫu BlackBerry passport silver đã không còn được bán ở tất cả các cửa hàng quy mô rộng. Nhiều cửa hàng nhỏ cung cấp máy xách tay xen lẫn hàng có xuất xứ rõ ràng như số lượng không nhiều. “cùng mức giá lúc này của passport silver người ta đã trang bị thể mua được iPhone 6S, Samsung Galaxy S7, LG V10, LG G5,…”, chủ một trung tâm ở Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh chia sẻ.

passport silver là mẫu di động Android hạng sang dẫn đầu của BlackBerry. tại thời điểm thiết bị mới lên kệ cuối 2015, BlackBerry tuyên bố “cháy hàng” trên Walmart chỉ sau vài giờ mở phân phối trực tuyến. Tháng dẫn đầu, BlackBerry tiêu thụ được 70.000 chiếc passport silver trên toàn cầu.

blackberry-passport-silver-cu-máy ảnh

Bên cạnh đó, đó chỉ là hai tín hiệu vui ít ỏi mà passport silver đem tới cho dâu đen. mức tiền cao, doanh số thảm hại những tháng sau đó tại nhiều cửa hàng khiến CEO John Chen phải nhận sai lầm về chiến lược định giá mua sản phẩm

>> Mức mức tiền passport silver cũng là duy nhất lỗi cần xử ký mà đến BlackBerry cũng tưởng tưởng ra rằng mình đã sai, khi cạnh tranh cùng những thương hiệu khác, duy nhất phần passport silver cũ có mức giá mua tương đối cao và gặp một vài lỗi cần xử ký về thiết kế nên khó sở hữu thể cạnh tranh được với những dòng máy đơn giản, nhẹ và thời trang hơn.

Trước đó, BlackBerry đã từng là tên nhà sản xuất quy mô rộng nhất trên cửa hàng di động cùng những phiên bản Bàn phím vật lý đặc trưng. tuy nhiên, theo thời hạn, khi hãng ngủ quên trên chiến thắng và không trang bị nhiều đổi mới, cùng với sự vươn lên của mọi đối thủ mà duy nhất là iPhone của Apple, BlackBerry ngày càng trượt dài và lún sâu vào khủng hoảng, để giờ đây họ chỉ còn nắm trong tay duy nhất thị phần rất nhỏ.

Những chiếc điện thoại Phím bấm vật lý từng sản xuất nên tên tuổi của BlackBerry giờ chỉ còn là dĩ vãng
Giữa lúc khó khăn, BlackBerry đã quyết định thực hiện duy nhất cuộc đột phá, khi Lên kệ BlackBerry passport silver, chiếc điện thoại đi đầu trong lịch sử của hãng chạy phần mềm Android. bên cạnh đó, đây không phải là lý bởi duy nhất để passport silver thu hút người tiêu dùng.

BlackBerry passport silver gây thú vị mạnh về mặt làm, khi tích hợp được cả màn hình cảm ứng cảm ứng 5.4 inch độ phân giải 2K cong về 2 cạnh bên và Bàn phím vật lý đặc trưng của hãng vào cùng duy nhất máy móc chỉ trang bị độ mỏng 9.4 mm, trong đó phần Phím bấm được đặt ở phía dưới màn hình cảm ứng và người yêu thích BB sở hữu thể đơn giản trượt lên khi cần sử dụng.

blackberry-passport-silver-cu-thiet-ke

Sản xuất rất thú vị của BlackBerry passport silver

Ngoài ra, cấu hình của passport silver cũng rất mạnh cùng chip Snapdragon 808, RAM 3 GB, dung lượng bộ nhớ trong 32 GB, camera phía sau 21 MP trợ giúp chống rung quang học cùng cục pin 3410 mAh đa năng sạc nhanh. Được áp dụng phần cứng chất lượng, BlackBerry passport silver cho chất lượng không thua kém bất cứ di động̣ đầu bảng nào trên cửa hàng. duy nhất, BlackBerry tuyên bố rằng, dù chạy phần mềm Android nhưng passport silver vẫn sẽ có khả năng bảo mật tương tự như các sản phẩm đầu ra trước đó nhờ những công cụ bảo mật mà hãng đã tùy biến từ hệ điều hành BlackBerry OS để đa năng lên Android.

BlackBerry passport silver trang bị màn hình lớn 5.4 inch, duy nhất màn hình cảm ứng khá to và dài với duy nhất designtrang bị thêm Phím bấm vật lý.

>> Là một chiếc BlackBerry cấu hình khá, dùng các kĩ thuật mới từ lúc Ra đời nhưng chiếc mở hộp blackberry passport silver lại bị tín hiệu nóng & nhanh hết pin khi sử dụng năng suất cao. Đó là một vấn đề mà khi người yêu thích BB BlackBerry sở hữu thể hình dung ra khi sử dụng BlackBerry passport silver duy nhất thời hạn.

Mặt trước của BlackBerry passport silver hơi tương tự như Samsung Galaxy S6 Edge, cùng 2 cạnh màn hình cảm ứng hơi cong cho phép hiển thị vài điều thông tin rò rỉ trên đó. Bên trên là loa để đàm thoại, bất kể cảm biến ánh sáng và loa ngoài. bên dưới, dùng hai ngón tay ấn nhẹ lên màn hình mặt kính theo hướng trượt lên sẽ đẩy màn hình mặt kính lên để lộ Bàn phím cứng của passport silver.

Màn hình cảm ứng BlackBerry passport silver hơi cong để hiển thị 1 vài tin đồn như S6 Edge của Samsung

duy nhất nét đặc trừng thường thấy trên bất kỳ thành phẩm của BlackBerry là bề mặt phủ lớp carbon cũng xuất hiện trên sản xuất này, cùng lớp phủ này sẽ đem tới cảm nhận mềm khi sờ và sử dụng.

Tất cả các phím vật lý còn lại được bố trí trên hai cạnh thiết bị là phím bẩm nguồn, phím tăng giảm âm lượng cùng duy nhất phím Mute âm thanh đặt trưng của BlackBerry.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top