Với rất nhiều chủng loại thuốc tăng cường sinh lý nam hiện có trên thị trường hiện nay, thật khó để một người không có chuyên môn có thể chọn được cho mình một sản phẩm uy tín chất lượng. Nhiều quý ông cũng không biết được địa chỉ nào cung cấp những sản phẩm thuốc chất lượng nhất cho mình.

Hiện nay, có 2 kênh bán hàng chính mà các quý ông cần tìm hiểu. Đó chính là kênh bán hàng online, và kênh bán hàng truyền thống tại các cửa hàng.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam hiện được bán online rất nhiều. Chúng được rao bán trên nhiều diễn đàn sức khỏe, giới tính, làm cha mẹ…cùng với các mạng xã hội, rộng nhất phải kể đến là facebook. Một phần khác, chính là được bán trên website của chính thương hiệu.

 thuoc-chong-yeu-sinh-ly

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam có nhiều chủng loại, thương hiệu

Vì là một sản phẩm tế nhị, nên kênh bán hàng online phát triển vô cùng mạnh. Người mua chẳng cân biết người bán là ai, người bán cũng không cần biết người mua thực sự gặp vấn đề gì, tất cả chỉ là chuyện nhận tiền-giao hàng. Chính vì vậy, việc kiểm định chất lượng sản phẩm là rất khó. Chưa kể nhiều quý ông không có được sự cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm, vô tình chọn phải những sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm không rõ nguồn gốc, sử dụng nhiều gây nhiều hệ lụy đến sức khỏe, lâu dần có thể dan đến liệt dương, mất khả năng ham muốn tình dục.

Do đó, nếu chọn kênh mua hàng online, thì tốt nhất là hãy chọn những thương hiệu thuốc kéo dài thời gian quan hệ có đầy đủ thông tin, được tư vấn rõ ràng, show thành phần, công  dụng, nhà sản xuất, chứng nhận y tế… để chắc chắn nhất rằng mình đang sử dụng một sản phẩm thực sự chất lượng. Cùng với đó, có thể tham khảo thêm nhiều phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới không dùng thuốc để hỗ trợ tốt nhất cho mình.

benh-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới cần được chữa trị càng sớm càng tốt

Tuy nhiên, lời khuyên của các chuyên gia sức khỏe tình dục vẫn là, bệnh xuất tinh sớm ở nam giới cần được thăm khám càng sớm càng tốt để có thể tìm ra được nguyên nhân bệnh một cách triệt để nhất, do đó, việc bạn tìm đến một phòng khám hay bệnh viện để nhận được những hướng dẫn của bác sĩ chính là điều tốt nhất để trị tận gốc căn bệnh này.

Cũng có một đại bộ phận nam giới đang có xu hướng lựa chọn những sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm có nguồn gốc thảo dược. Đây cũng là một chọn lựa khá an toàn vì những sản phẩm này được đánh giá là có công dụng rất tốt trong quá trình trị bệnh. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ khi chọn thuốc kéo dài thời gian quan hệ bằng thảo dược, là bạn nên sử dụng thời gian dài, vì thuốc cho công hiệu chậm, đồng thời không nên sử dụng song song với thuốc tây.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top