Giữa 2 điện thoại của hãng BlackBerry là BlackBerry leap và BlackBerry Z10 khách hàng sẽ lựa chọn chiếc điện thoại nào để đồng hành. sản phẩm nào sẽ thích hợp cùng phong tiêu chuẩn của các bạn. Cùng giám sát bài viết dưới đây để sở hữu một cảm thấy chi tiết nhé.

Thiết kế:

BlackBerry Z10 có làm nhỏ gọn, hợp với người trang bị tay nhỏ, duy nhất cùng quý khách hàng nữ hay các người thích duy nhất chiếc máy có thể dễ dàng nhét túi quần. Tuy sở hữu 1 vài đánh giá mua cho rằng sản xuất viền trên dưới hơi thừa khiến cho Z10 hơi quy mô rộng so với size màn hình cảm ứng, tuy nhiên đó không phải là vấn đề to tát gì.

>> Sản xuất của BlackBerry leap cũng được phát triển từ Z10, cùng hình dáng ngoài đơn giản và màn hình mặt kính quy mô rộng leap nhìn đúng to hơn hẳn so cùng Z10, phần vỏ nhựa vẫn không có gì nổi bật, thiết bị chạy Os 10 nên bất kỳ phương án đều sử dụng trên màn hình, trang bị 3 nút khả năng cảm ứng duy nhất trên màn hình cảm ứng đó Gọi, Search, camera.  Chính do thế nhiều người tiêu dùng cảm thấy không quen như mọi phiên bản điện thoại android.

blackberry-leap-fullbox

BlackBerry leap tương đối quy mô rộng, tuy nhiên bù lại máy sử dụng biết rõ, và gọn hơn nhiều hơn với một vài máy trang bị màn hình 5 inch khác. thiết kế viền hợp kim bao quanh thân và viền dưới khiến máy cho nên điểm nhấn và trông sành điệu hơn so sánh với Z10

Về giao diện:

Không gian trải nghiệm hiển thị của màn hình cảm ứng Z10 và leap khác nhau về độ lớn rộng lớn, số icon (Z10 có 4 hàng icons, còn leap là 5 hàng icons) trên màn hình,… hệ điều hành BB10 nên tiêu chuẩn hoàn toàn giống nhau ngoại trừ vài điều khả năng phổ. Phạm vi hoạt động trở nên rộng hơn trên blackBerry leap.

BlackBerry leap va BlackBerry Z10

Màn hình LCD trên Z10 cho ảnh trung thực hơn, sắc nét và bắt mắt hơn. có duy nhất khuyết điểm là sẽ hao tổn pin hơn đôi chút so sánh với màn hình cảm ứng tiết kiệm SuperAMOLED của leap . nhưng màn hình mặt kính Super AMOLED sẽ cho quý khách thấy hình ảnh hơi sắc xanh nhiều hơn.

Phím bấm ảo:

Bố trí Bàn phím ảo trên màn hình leap lớn rộng lớn hơn so với Z10, khi phương án bằng 2 tay trên leap sẽ cho cảm nhận dễ chịu hơn và độ nhạy hoạt động tốt. tuy nhiên nếu cách thức một tay trong một số trường hợp, Z10 đảm bảo các bạn sở hữu thể gõ văn bản được cùng 1 tay, ngay cả trên phím ảo, dĩ nhiên không thể nào tiện ích khi dùng 2 tay. leap trong điều kiện này thì hơi quy mô rộng, phải với 2 tay, khá tốn công nếu muốn sử dụng 1 tay.

>> Dòng BlackBerry Z là duy nhất dòng thuần cảm ứng, chính do thế mà Bàn phím ảo là các bước tiến hành tương trợ giải quyết yêu cầu nhắn tin của người tiêu dùng Thay màn hình blackberry dtek60. cùng với một màn hình 5.5 inches như leap thì bắt buộc phải dùng 2 tay để giải pháp Phím bấm ảo, cũng tương đối nhạy trên HĐH Os 10 nên quý khách hàng có thể yên tâm.

tất cả người đã quá quen với HĐH Android và iOS thì khi tiếp xúc với OS10 sẽ có đôi chút bỡ ngỡ, nhưng chỉ sau 2 ngày vọc vạch cam kết bạn sẽ phải gật gù hệ điều hành này và sau 3 tuần các bạn sẽ phải mê ly với nó. vì nó đích thực là thông minh và tiện dụng. Chỉ cần “vuốt, vuốt và vuốt!”.

Ví dụ thế này, thông thường cùng các phần mềm khác khi khách hàng đang xài 1 chương trình mà quý khách hàng muốn kiểm tra hoặc chơi 1 ưng dụng khác thì quý khách hàng phải thoát nó ra để mở 1 chương trình khác cho tiện, còn ở đây, khách hàng chỉ cần vuốt là nó sẽ tự động rút vào một góc và Menu màn hình mặt kính sẽ mở ra để khách hàng tha hồ xài bất kể ứng dụng khác. Nếu ko thích xài chương trình đó nữa, khách hàng chỉ cần nhấn vào dấu “X” trên chương trình để tắt nó đi như 1 trình duyệt web.

BlackBerry-Leap-thiet-ke

Bên cạnh đó cùng hệ điều hành và cấu hình mạnh mẽ, quý khách sở hữu thể mở tới 5 chương trình để dùng cùng 1 lúc mà không lo nặng thiết bị.

1.3. VỀ MUSIC

Ứng dụng không quá nổi trội so sánh cùng gần như tất cả các phần mềm khác nhưng về ổn định âm thanh của máy thì là số 1. Iphone phải gọi bằng cụ. với hai hốc tiếng động ở trên và dưới, leap là nguyên nhân của hệ thống tiếng động vòm, stereo, nổi bật, quy mô rộng và tròn tiếng. Nếu sơ ý khách hàng ngồi cạnh 1 người đang xài Iphone ngồi nghe nhạc bằng loa ngoài mà quý khách mở nhạc lên thì chắc chắn người đó tự động phải cuốn gói thôi.

BlackBerry Hub, truy cập bằng quy trình trượt sang từ cạnh trái màn hình, cũng được đổi mới với dạng “ý thức” mới của Priority Hub. Nó trang bị thể tự nhận thức được các tin nhắn trọng yếu từ email và mạng xã hội, sau đó tự sắp xếp các tin nhắn này thành một nhóm để các bạn dễ dàng truy cập. gần như tất cả các nhóm ưu tiên được đánh duy nhất dấu nhỏ màu đỏ ở phía bên phải.

BBM cũng được nâng cao với chức năng làm tăng âm thanh BlackBerry Natural Sound, nó tư vấn người sử dụng đối thoại và video chat với âm thanh chân thực hơn bằng giải pháp lấy mẫu tiếng động trong dải tần to hơn thông qua bốn micro trên leap.

>> Âm nhạc là một điểm mà BlackBerry leap cải thiện hơn so với Z10. âm thanh được sang lọc rất xịn cải thiện micro hơn so vơi Z10. những chiếc BlackBerry Leap lúc này vẫn được lựa chọn là duy nhất phiên bản nghe gọi tốt nhất, tuy hơi quy mô rộng duy nhất chút tuy nhiên sẽ duy trì hoạt động được lâu hơn cùng quả pin 3000 mAh.

Hiệu năng

leap được tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ xung nhịp 1,7GHz. Đây biết rõ không phải vi xử lý tuyệt vời nhất, mạnh nhất trên thị trường, nhưng leap làm việc khá trơn tru và hình ảnh động hiển thị khá mượt.

Cổng microUSB và cổng microHDMI trên cạnh trái của leap

Về mặt kết hợp, leap sở hữu gần như bất kể hầu hết kết nối mà khách hàng thấy trên duy nhất điện thoại di động hiện đại với LTE, WiFi hai băng tần, NFC, Bluetooth 4.0 cũng như GPS. Cổng microUSB và microHDMI nằm trên cạnh trái của leap. hơn nữa, leap được trang bị 2GB dung lượng bộ nhớ RAM, dung lượng lưu trữ 16GB và duy nhất khe cắm thẻ microSD.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top