Cơn sốt BlackBerry passport đang len lỏi khắp người yêu thích BB yêu mến BlackBerry và người dùng đang mong muốn trang bị dòng thiết bị này, theo như chúng ta đã biết thì sau cơn sốt BlackBerry AZERTY thì bây giờ passport Silver và passport Black bán có xuất xứ rõ ràng tại Việt Nam cũng chắc chắn hạ tầm giá để gần gũi với người tiêu dùng nhiều hơn. Để chúng ta sở hữu cái nhìn rõ hơn thì hãy cùng so sánh sánh về BlackBerry chính hãng và xách tay là như thế nào nhé, trong bài viết mình đề cập “hàng xách tay” tức là hàng không bán chắc chắn).

Trang bị nhiều những người fan BlackBerry lại thích các dòng máy xách tay tại cửa hàng nước ngoài, đồng thời ngoài ra vẫn trang bị lượng người yêu thích BB sẵn lòng mua hàng có xuất xứ rõ ràng và tin tưởng, hài lòng với tất cả giải pháp hậu mãi và chất lượng của BlackBerry chính thức phân phối ở thị trường Việt Nam. Để giải thích cho sự lựa chọn của chính mình, lý do được người yêu thích BB giới thiệu ra là do giá mua của BlackBerry chính hãng lúc này là khá “mắc” và đợi đợi mọi đại lý phân phối cung cấp lẻ xuống giá mua bán mới mua thành phẩm. bởi vậy, bài viết này xin chia sẻ với bất kể người về “hàng xách tay” và “hàng có xuất xứ rõ ràng”.

>> Đây là một mẫu BlackBerry được nhập về việt nam khá nhiều duy nhất là giai đoạn xả hàng của hầu hết nguồn hàng bên mỹ hay châu âu. dt blackberry passport giá rẻ mang đến một chế độ nhận bảo hành toàn diện và duy nhất, với một cấu hình vô cùng hoàn hảo mà BlackBerry đã làm thì  các bạn nên yên tâm khi mua.

Blackberry-Passport-cu-man-hinh

Hàng có xuất xứ rõ ràng: Đây là di động̣ được cung cấp chính thức từ nhà cung cấp chính thức đó là PHTD tại cửa hàng Việt Nam và chịu thuế theo quy định của nhà nước. đương nhiên việc chịu thuế của nhà nước chứng tỏ duy nhất điều xuất xứ của dòng máy BlackBerry luôn được đảm bảo là hàng chính hãng và đương nhiên sẽ trang bị ghi rõ thông tin của nhà bán, chế độ nhận bảo hành và một điều nữa là điện thoại di động chính hãng phải chịu thuế của nhà nước nên khi mua hàng, quý khách hàng nên yêu cầu về hóa đơn đỏ. Hóa đơn đỏ này cũng trang bị thể là bằng chứng xin hứa độ tin cậy khi quý khách hàng bán lại máy mình cho người khác.

Có thể nói BlackBerry passport là một trang thiết bị tuyệt vời về mặt sản xuất. Khi vừa đập hộp ra thì duy nhất chiếc điện thoại sang trọng, cứng cáp là điều ấn tượng đi tiên phong. BlackBerry passport đem tới một cảm nhận đẹp, độc và lạ cho các ai đang dùng chúng. trọng lượng khá đầm tay với quý khách hàng nam. Lưng máy được sản xuất bằng nhựa cứng, không tách rời được trừ duy nhất khoảng trên camera để lắp sim và thẻ micro SD (nắp này khó tháo phải sử dụng lực tách từ khe trên đỉnh kéo mạnh ra, nghe cái rắc hết hồn nhưng không gãy khớp đâu :D).

>>Biết sản xuất sao khi mỗi chiếc BlackBerry được nhập về Việt Nam toàn bộ được phân phối bởi nhiều trung tâm không xin hứa, chiếc blackberry passport azerty giá rẻ hiện đang được thiết kế giả khá nhiều, đối với đời Blackberry 10 chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt cùng với ổn định cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Blackberry-Passport-cu-fullbox

Nút nguồn và jack tai nghe trên đỉnh thiết bị, bên phải sở hữu tăng tụt âm lượng, cạnh đáy sở hữu loa, mic và cổng micro USB, cạnh trái không có gì cả. Chạy suốt chiều thân máy là viền kim loại dày khoảng 2mm + 3 đường hợp kim cắt ngang Phím bấm tạo nên một cảm giác vô cùng biết rõ. phía sau có camera, đèn flash LED, chùm dâu BB và đường hợp kim ngay trên vùng máy ảnh để tách phần chứa sim, thẻ micro SD với phần lưng không tháo được. mặt trước gồm có camera phía trước, loa thoại, chữ Blackberry, màn hình và dãy Bàn phím cứng cảm ứng.

Màn hình dùng kỹ thuật LCD IPS nên màu không quá tươi như bất kỳ dòng galaxy, cũng không quá tối như HTC và Sony. Thêm duy nhất điểm cộng là mình trang bị thể chỉnh được màu theo ý thích trong phần Display Setting. màn hình chứa được 20 icon (4 hàng 5 cột ) và 8 active frame (4 quy mô rộng 4 nhỏ) trên duy nhất trang.

>> Là khi sử dụng BlackBerry 10, quý khách hàng hoàn toàn trang bị thể lựa chọn một thành phẩm đẳng cấp và hiệu quả như điện thoại blackberry passport giá rẻ, đây là phiên bản có cấu tạo vô cùng bền bỉ, toàn bộ làm khá duy nhất, tất cả phím bấm và màn hình cảm ứng cũng đạt hiệu quả cao trong vấn đề trải qua của người sử dụng, nói chung là duy nhất thiết kế hoàn thiện.

Việc thấy gần đây những chiếc BlackBerry passport mức tiền rẻ chỉ hơn 5 triệu đồng đã thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng, duy nhất là hầu hết fan của Blackberry

Bây giờ trên thị trường sở hữu đến hai nguồn hàng Blackberry có nguồn gốc từ Pháp cùng thiết bị nguyên seal chưa qua dùng và duy nhất nguồn từ Trung Quốc được ‘tân trang’ lại vỏ thiết bị và đã qua fix lỗi. Chính vì thế, nhiều khách hàng đã mua phải hàng kém bền bỉ và dẫn đến nhiều mệt mỏi về sau.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top