Phim chống nóng – biện pháp bảo vệ xế hộp hiệu quả

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - April 11, 2015

Những năm gần đây, thay vì phải dùng những loại kính đặc biệt để chống nóng, giảm cảm giác khó chịu khi phải lái xe đường xa vào mùa hè, nhiều người để lựa chọn biện pháp rẻ tiền hơn với phim chống nóng. Đây là biện pháp vô cùng đơn giản và tiện dụng, phù hợp cho tất cả các dòng xe từ bình dân đến các dòng xe hạng sang cao cấp.

Để bảo vệ chiếc xế hộp của bạn trong mùa hè, bạn cần chú ý những điều sau

Đối với những người do đặc thù công việc và nhu cầu sử dụng hoặc bãi đỗ xe ngoài trời không có mái che thì các loại phim dán kính ô tô sẽ là một trong những giải pháp hiệu quả để bảo vệ chiếc xe của bạn. Đặc biệt với những xế hộp thườn xuyên phải nằm phơi mình giữa trời nắng nóng của mùa hè.Tại sao những loại phim cách nhiệt giá rẻ hơn rất nhiều so với việc phải thay kính cách nhiệt cho ô tô là có công dụng tuyệt vời như vậy. Nguyên nhân là do phim chống nóng có cấu tạo đặc biệt, mặt ngoài của tấm phim được tráng một lớp cách nhiệt, chống tia UV vì thế nó có thể chống nóng, giảm một lượng nhiệt bức xạ từ mặt trời xuyên qua kính xe. Ngoài ra nó còn có thể ngăn cản hầu hết tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời, bảo vệ sức khỏe của chính bạn. Vì thế đây là biện pháp chống nóng được hầu hết chủ xe sử dụng.

phim cach nhiet img2

  1. Chú ý két làm mát của xế hộp – đừng quên kiểm tra

Khi mùa hè đến, một trong những việc chủ nhân của các xế hộp, ô tô tải, xe khách không thể quên đó là chú ý thường xuyên kiểm tra két làm mát của xe. Một trong những điều cần lưu ý khi kiểm tra két làm mát là bạn không nên mở nắp kiểm tra ngay sau khi vừa ngừng chạy. Điều này có thể làm bạn cảm thấy khó chịu vì hơi nóng tỏa ra. Vì thế đừng vội vàng, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn và quay trở lại kiểm tra sau ít nhất một giờ đồng hồ sau khi lái xe rồi mới mở nắp, kiểm tra két làm mát.

Xem thêm các giải pháp chống nóng cho xe ô tô tại đây : http://phimcachnhiet-hcm.com/

  1. Tìm cho xế hộp một chỗ trú nắng lý tưởng

Kể cả khi bạn đã dán phim chống nóng cho xế hộp của mình thì nếu có thể hãy tìm cho mình một chỗ trú nắng râm mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào xe. Vì thế trước khi dừng xe, bạn hãy dành thời gian quan sát địa hình xung quanh và tìm cho một một bóng râm của cây xanh hay bóng mát của một tòa nhà cao tầng để có một giải pháp chống nóng toàn diện. Nếu bạn có việc gần khu đó thì có thể tìm một chỗ để xe dưới hầm để xe của một tòa nhà nào đó.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top