Loạt phụ kiện di động̣ BAGI cung cấp ở Việt Nam vừa chính thức mở bán. Theo nhà cung cấp, từ nay người tiêu dùng trong nước có thể được sử dụng các phụ kiện điện thoại di động Made in Viet Nam chất lượng và giá cả cạnh tranh.
Cụ thể, BAGI cho biết bất kể sản phẩm của họ đều được sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn kỹ năng quốc tế. Mỗi dòng sản phẩm của BAGI đều được tích hợp kỹ thuật sạc nhanh, trợ giúp dùng tiện lợi. Hãng cũng cho biết, đây đều là bất kể sản phẩm sản vì Việt Nam sản xuất chắc chắn.
Dưới đây là vài điều dòng sản phẩm tiêu biểu của BAGI được quảng bá trong sự kiện mở bán ở thị trường Việt Nam:
Dây sạc nhanh cho smartphone
►►► Bạn có thể xem thêm tại đây thông tin bao da điện thoại giá rẻ. Thời gian gần đây nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật tiếp tục.

Mẫu dây sạc này của BAGI được làm từ loại đồng tinh khiết cho năng lực truyền tải điện và dữ liệu thuộc loại cao cấp nhất trên thị trường Thời gian gần đây, trợ giúp smartphone có thể dùng hết công suất của củ sạc và cho tốc độ truyền dữ liệu cao nhất. Theo công bố của nhà cung cấp, dây được thiết kế với đầu bọc nhôm sơn tĩnh điện phong cách, bọc dù chống rối chống đứt với tải trọng tới 100kg.
Củ sạc nhanh QC 3.0

Đây là củ sạc này được BAGI tích hợp chip sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, chuẩn sạc nhanh hiện đại nhất Ngày nay trên thị trường và tương thích với các các di động̣ tuyệt vời nhất được ra đời, cho giá trị dòng điện ổn định và tích hợp chip thông minh chống cháy nổ cho điện thoại.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin phụ kiện tai nghe. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về phụ kiện này.

Củ sạc nhanh ô tô QC 3.0

Sản phẩm này là BAGI đã tích hợp sẵn kĩ thuật sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0 lên mẫu củ sạc ô tô. Nhà cung cấp này cho biết, mẫu sạc này trợ giúp mọi dòng di động̣ trên thị trường, kể cả các điện thoại kén dòng.
bên cạnh đó, thiết bị này còn tích hợp IC thông minh bảo vệ quá áp, quá nhiệt, quá dòng. Điểm thú vị là củ sạc ô tô BAGI có thiết kế vỏ nhôm siêu cứng có tính năng làm búa thoát hiểm.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về điện thoại. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan đến điện thoại.

Pin dự phòng có sạc nhanh QC 2.0

Là dòng cấp thấp trong loạt sản phẩm quảng cáo lần này nhưng BAGI vẫn tích hợp kỹ thuật sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0 vào sản phẩm. với công nghệ này, người dùng có thể sạc tốc độ lấy liền cho cả điện thoại và pin dự phòng.
Theo nhà sản xuất, hầu hết dòng pin dự phòng của BAGI đều được tích hợp chip điều khiển thông minh loại bỏ nguy cơ cháy nổ,  cam đoan an toàn cho người dùng. bạn đọc có thể tìm hiểu trên trang chủ của BAGI để chi tiết thông tin chi tiết về sản phẩm.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top