“Nhỏ mà có võ” – Bấy nhiêu có lẽ vẫn chưa đủ mô tả hết về công dụng mạnh mẽ của sản phẩm đột phá này.
Điện thoại di động Hiện nay thường được ví như một chiếc máy tính thu nhỏ bởi công dụng đa năng, hiệu quả cũng như tiện ích không ai có thể phủ nhận được. Nhưng điều làm nên sự khác biệt quy mô rộng nhất đối cùng thiết bị vi tính, đó là khả năng tương thích phong phú, đa dạng với ngày một nhiều thiết bị tư vấn trong thời đại kĩ thuật Thời điểm này.

BLIPS – một bộ thấu kính mỏng, có năng lực “dán” được – sẽ biến điện thoại di động của các bạn trở thành một chiếc kính hiển vi trình độ chuyên môn số liên lạc và nhỏ gọn. Đây quả thực là một sáng kiến hoàn hảo, biểu lộ rõ rệt tiềm năng của smartphone.
►►► Bạn có thể xem thêm tại đây thông tin những loại phụ kiện iPhone 5S. Lúc này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tục.

Hiện tại, bộ sản phẩm thấu kính đã xuất hiện trên Kickstarter (giá khởi điểm từ 20 bảng Anh), đáp ứng các bức ảnh phóng đại với mức độ tùy theo mong muốn. Gắn liền với thấu kính là một chất dính có thể dùng nhiều lần, size đủ mỏng (0,5 – 1,2mm) để có thể đơn giản đựng trong ngăn ví hoặc túi quần. Dưới đây là vài điều ví dụ ấn tượng, minh chứng cho năng lực tốt nhất của thiết kế này:

Chủ sáng lập nên BLIPS – SmartMicroOptics – khẳng định các ống kính của họ đang nắm giữ vị thế dẫn đầu về khía cạnh size nhỏ, mỏng và tiện dụng cho bất kỳ thiết bị di động. BLIPS được thiết kế, nghiên cứu và mở rộng ở phòng thí nghiệm của Học viện kĩ thuật Italia (IIT) tại Genoa.
►►► Bạn theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin về cửa hàng bán phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

Nhiều bạn nghĩ rằng BLIPS chủ yếu sẽ phục vụ nhu cầu cho các người đơn giản là có chung sở thích đam mê chụp ảnh trên thế giới, nhưng SmartMicroOptics lại có một quan điểm khác.

Họ cho rằng ngay cả dân đẳng cấp sẽ khó mà bỏ qua sản phẩm này, đặc biệt là để thỏa mãn mục đích khảo sát thực nghiệm cũng như sáng tác nghệ thuật. quan trọng hơn, tỷ lệ và mức độ phóng đại được cho là sẽ phụ thuộc vào camera của chiếc di động̣ quý vị đang sở hữu, nhưng nếu tinh chỉnh thông số hợp lý, việc khuếch đại hình ảnh lên đến 100 lần không phải là điều bất khả thi.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về điện thoại iPhone 5S. Đây là thông tin cực có ích liên quan tới iPhone.

Tất nhiên, BLIPS không phải là sản phẩm đi đầu được quảng cáo để phục vụ nhu cầu này của người dùng. Đã 1 số lượng không ít mẫu mã xuất hiện trước đó, nhưng xét về độ tương thích, tiện dụng và phổ biến, hiếm có đối thủ nào xứng tầm cùng BLIPS. Cụ thể, Foldscopes trước đó cũng cho ra đời một mẫu máy tương tự, với giá thành chỉ khoảng 1 USD, nhưng không dành cho mục đích dùng rộng rãi, phổ thông mà chủ yếu đáp ứng mong muốn về mặt mở rộng, nghiên cứu khoa học.
Còn bạn thì sao? Nếu muốn trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ như một chiếc DSLR thực sự mà vẫn trung thành cùng chiếc điện thoại quen thuộc, nhất định bạn phải thử qua thiết kế độc đáo này!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top