iPhone 6S Plus  là một trong các máy móc được đánh lượng tiền là có khả năng chụp ảnh rất xịn , giá trị hình ảnh chân thật, sắc nét chính bởi vậy mà nó được rất nhiều bạn tiêu dùng yêu thích và dùng .

Tuy được tích hợp nhiều tính năng siêu khủng nhưng thi thoảng trong quy trình dùng chiếc Camera lại mắc phải một số hư hỏng khiến người sử dụng vô cùng hoang đem và lo lắng . Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm thấy biết rằng những hỏng hóc hay bắt gặp trên camera và thao tác sửa iPhone 6S Plus  lỗi Camera nhé.

thay-camera-iphone-6-plus-6s-plus-1

►►►Quảng cáo gói dịch vụ thay camera iPhone 6S Plus lượng tiền rẻ ở HCM và Hà Nội. Khi quý khách hàng thay camera iPhone 6S Plus sẽ được tặng ko tính tiền dán chống xước.

1.Vài điều hư hỏng hay gặp cùng Camera iPhone 6S Plus

– Hỏng hóc thứ nhất có thể kể đến đó là khi khởi động Camera nhưng nó lại không lên và chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì.

– Lỗi thứ hai: Khi khởi động Camera nhưng thanh chắn Camera lại không mở, đây là hỏng hóc   mà nhiều bạn dùng iPhone 6S Plus  hay gặp .

►►► Tin mới về thay màn hình ipad giá rẻ bảo đảm giá trị . Quý khách thay màn hình ipad giá rẻ mất tầm đợi trong 35 phút .

2Phương pháp fix lỗi iPhone 6S Plus  bị hỏng hóc camera

– Đối cùng trường hợp khi khởi động Camera mà chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì nguyên nhân có thể do mắt Camera của iPhone 6S Plus  đã bị chắn bởi một vật gì đó hoặc bộ phận Camera trên Main iPhone 6S Plus  đã bị hỏng hóc . Hiện nay , các quý khách hãy kiểm chứng xem trên Camera có miếng dán nào bị chắn không và một khi có thì hãy tiến hành gỡ bỏ ra.

– Nếu sau khi đã gỡ bỏ ra mà vẫn xuất hiện hỏng hóc thì hiện tại bạn đang muốn tháo nắp lưng của chiếc điện thoại di động iPhone 6S Plus  ra, đồng thời tháo Pin và các Socket và cả Main của iPhone 6S Plus  ra nữa.

_ Nếu như bạn không thể tự thay thế trạng thái hỏng hóc camera có thể tới trung tâm chúng tôi để được tương trợ tốt nhất .

►►► Trung tâm chuyên thay camera iPad Air 2 giá rẻ chính hãng , lấy liền . Sau khi thay camera iPad Air 2 giá rẻ được bảo hành từ 1-6 đến 12 tháng .

3Cửa hàng chuyên sửa chữa , thay camera iPhone 6S Plus  chuyên nghiệp ở Hà Nội và HCM

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đẳng cấp , chu đáo trong việc làm . Đặc việt cùng nguồn phần cứng chính hãng được nhập khẩu tận gốc. Chúng tôi cam kết fix lỗi thay camera AAA cho quý khách cam đoan chât lượng và số tiền phải trả tốt nhất thị trường hiện tại . Tới ngay trung tâm hôm nay để nhận được lợi ích nhất định nhé.

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

icon up top