BlackBerry priv là chiếc di động̣ được cho là bước chuyển mình mạnh mẽ của hãng di động̣ Canada trên công cuộc tìm lại ánh hào quang của mình sau bao nhiêu năm đánh mất thị phần vào tay Apple và Samsung.

Sau đây là bài đánh giá cặn kẽ BlackBerry priv:

Về mặt làm, BlackBerry đem phong quy trình không hề đụng hàng với bất kì chiếc điện thoại di động nào khác trên thị trường. duy nhất Phím bấm trứ danh đi kèm thiết kế trượt thần thánh đã tạo nên duy nhất priv thu hút tất cả người ngay từ ánh nhìn dẫn đầu.

>> Với những chiếc điện thoại BlackBerry Android được lựa chọn là duy nhất sản phẩm Android cung cấp năm 2014, đây là duy nhất trong những phiên bản BlackBerry sở hữu thiết kế độc đáo tương tự như Passport. Đó là chiếc giá blackberry passport với mức giá lúc Lên kệ ở mức giá vô cùng cao.

Tuy rằng trang bị thiết kế Phím bấm trượt, tuy nhiên độ mỏng mà máy mang lại là đáng kinh ngạc, chỉ 9,4 mm. Thật không thể tin nổi!

Blackberry-Passport-thiet-ke

Bên trái của máy là phím nguồn, cạnh dưới là trung tâm chứa cổng micro USB, jack cắm 3,5 mm và dải loa ngoài được sản xuất nổi bật sát với màn hình mặt kính, phía bên phải là vị trí của cụm phím tăng tụt âm lượng.
phần mặt sau nổi trội cùng cụm camera được bảo vệ bởi 1 vòng tròn kim loại to, đèn flash 2 tông màu và logo Dâu đen huyền thoại. Chật liệu thiết kế nên mặt sau rất mềm, bám tay khi sử dụng.

Tuy chỉ làm chủ yếu từ nhựa tuy nhiên priv vẫn đem tới sự cá tính cho người chủ của mình, thiết bị toát lên sự mạnh mẽ phong phương pháp rất thành đạt.

Điểm khác biệt lớn nhất ở đây là priv chạy phần mềm thuần Android, đây thật sự là duy nhất hệ điều hành vững mạnh và cho phép tùy biến cao. cùng kho chương trình & trò chơi đồ sộ, priv sở hữu thể đáp ứng được yêu cầu của các người sử dụng khó tính nhất.

>> Điểm nhấn của priv nằm ngay ở phần sản xuất, cùng một hình dáng ngoài nắp trượt, priv đã mang lại sự trải qua khá tốt nhất cho người tiêu dùng, blackberry priv cũ chạy Android và là chiếc điện thoại BlackBerry đầu tiên của HĐH này. Sự tiếp đón của người yêu thích BB BlackBerry còn khá băn khoăn khi priv Ra đời

priv đang mang một làn gió mới đến với bất kể người đam mê Android nói chung và những người yêu thích BB trung thành với phím vật lý trên BlackBerry nói riêng.

BlackBerry priv sở hữu nhiều ưu điểm độc đáo như Phím bấm QWERTY kết cấu trượt, hệ điều hành mở Android cùng kho ứng dụng khổng lồ thay do nghèo nàn như của BlackBerry trước đây. tuy nhiên ở thời điểm đầu lúc Ra mắt, chính vì giá cung cấp của priv quá cao đã khiến mẫu thành phẩm này thực sự rất khó tiếp cận với người tiêu dùng.
Blackberry-Passport-hieu-nang

1 vài cửa hàng chuyên cung cấp di động̣ BlackBerry xách tay cho biết đang gặp khó khăn khi nhập BlackBerry priv về Việt Nam. mọi bản mua từ đơn vụ cung ứng mạng AT&T chỉ có máy lock (lock mạng) và chưa trang bị chính sách bán mở mạng, trong khi đó bản quốc tế trên Amazon có giá mua tới 940 USD, tức về Việt Nam sẽ là trên 20 triệu đồng. trong khi đó, nếu mua từ trang chủ của BlackBerry với mức tiền 700 USD thì phải đợi 10 ngày giao hàng.

BlackBerry priv lần đầu được biết đến ở triển lãm di động MWC ở Tây Ban Nha đầu năm qua. Việc hãng Canada quyết định áp dụng phần mềm Android cho di động̣ đã trở thành tâm điểm của giới kĩ thuật.

CEO John Chen khá nhiều lần khẳng định BlackBerry priv sẽ là thành phẩm hợp nhất tính bảo mật nghiêm ngặt và khả năng tư vấn công việc chuyên nghiệp của môi trường BlackBerry với hệ sinh thái ứng dụng di động khổng lồ từ Android. priv là từ viết tắt của từ privacy và nhiệm vụ cốt lõi của thành phẩm là bảo vệ sự riêng tư. BlackBerry cũng khẳng định sẽ vẫn tập trung phát triển nền tảng BlackBerry 10, trong đó phiên bản 10.3.3 tập trung vào làm tăng bảo mật và dự kiến sẽ Ra mắt vào tháng 3/2016.

>> Xét về bảo mật trên Android, thì đó cũng là điểm mà blackberry priv mạ vàng youtube muốn nhấn mạnh, những điểm nổi bật của priv toàn bộ là các điểm mới mà BlackBerry muốn hướng tới người yêu thích BB. tuy rằng sản xuất của priv luôn được đánh mức giá tương đối cao tuy nhiên để đem đến những dòng sản phẩm Android tuyệt vời priv đã phải cố giữ Bàn phím vật lí trong thiết kế của mình.

BlackBerry priv trang bị màn hình cảm ứng rộng 5,4 inch và Phím bấm Qwerty dạng trượt. Không gian hiển thị trên priv có khả năng hiện thị QHD 1.440 x 2.560 pixel và được thiết kế cong nhẹ hai cạnh. thiết bị dùng chip sáu lõi Snapdragon 808, đồ họa Adreno 418, RAM 3 GB, camera chính độ phân giải 18 megapixel với ống Schneider-Kreuznach và trung tâm không thay đổi quang học.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top