Chỉ cùng vài các bước tiến hành đơn giản, bạn có thể ẩn nhanh các tin nhắn trọng yếu khỏi Facebook mà không cần phải xóa chúng.

Thay vì xóa vĩnh viễn, các bạn có thể áp dụng thủ thuật sau đây để ẩn đi các tin nhắn quan trọng mà không lo bị người khác đọc được.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Sau đó kích vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải và chọn View All in Messenger (xem tất cả trong Messenger). Thủ thuật ẩn tất cả tin nhắn trên Messenger không phải ai cũng biết

>>>Chờ chút: Có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iphone 7 plus. Xin mời click vào đây nhé thay màn hình iphone 7 plus

B2: Để ẩn tất cả các tin nhắn trọng yếu, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải cuộc hội thoại và chọn Archive (lưu trữ). Hiện nay, toàn bộ nội dung tin nhắn sẽ biến mất khỏi hộp thư đến, tránh được con mắt tò mò của người khác.

B3: Sau này nếu muốn rà soát, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên trái và chọn Archived Threads (cuộc trò chuyện đã lưu trữ).

>>> HOT: dành cho những bạn có nhu cầu thay màn hình cho iphone 6 plus. Click ngay tại thay màn hình iphone 6 plus

Tương tự, nếu đang sử dụng iPhone 7 Plus, bạn chỉ cần mở ứng dụng Messenger, sau đó chọn cuộc hội thoại cần ẩn đi và vuốt từ phải sang trái, nhấn More (xem thêm) > Archive (lưu trữ).

>>> Có phải bạn đang tìm địa chỉ thay pin cho iPhone 6 Plus. Click vào đây nhé: thay pin iPhone 6 Plus

Đối với các điện thoại chạy Android, người dùng cũng mở ứng dụng Messenger, sau đó nhấn và giữ im trên cuộc hội thoại cần ẩn cho đến khi xuất hiện menu khả năng, cuối cùng nhấp vào mục Archive để lưu trữ.

Thay vì phải xóa tin nhắn, các bạn chỉ cần ứng dụng tất cả các thủ thuật nhỏ bên trên để ẩn đi những nội dung quan trọng, đơn giản rà soát khi cần thiết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top