Dùng cáp để trao đổi dữ liệu giữa máy tính và iPhone 7 lock là các bước mà nhiều người hay làm. Hiện tại, chúng ta có thể kết nối iPhone 7 lock với máy tính qua wifi để đơn giản thực hiện việc trao đổi nội dung, thông tin mà không cần tới cáp sạc kết nối giữa hai điện thoại di động.

Tiêu chuẩn kết nối iPhone 7 lock cùng thiết bị tính qua wifi

Hướng dẫn kết nối iPhone 7 lock với thiết bị tính qua wifi
Để kết nối iPhone 7 lock iPhone 7 lock với thiết bị tính không sử dụng cáp sạc quý khách cần phải tải và cài đặt ứng dụng trung gian. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện đối cùng 2 ứng dụng trợ giúp kết nối iPhone 7 lock cùng thiết bị tính không cần dây sạc cáp.

>>> Để biết thêm chi tiết về iphone 7 lock 99 happymobile vui lòng truy cập tại đây

1. Kết nối iPhone 7 lock cùng thiết bị tính qua wifi bằng phần mềm Software Data Cable

Bước 1: các bạn tìm ứng dụng Software Data Cable từ CH play để tải về và lắp đặt cho iPhone 7 lock của mình.

B2: Khởi chạy ứng dụng Software Data Cable vừa được lắp đặt trên điện thoại di động iPhone 7 lock, giao diện ứng dụng xuất hiện, quý khách chọn mục Start Service để địa chỉ FTP hiện lên trên ứng dụng này.

Đến bước này quý khách chỉ cần quan tâm và ghi nhớ địa chỉ cửa hàng FTP này để nhập vào Windows 7.

Bước 3: Từ giao diện Windows 7, chọn Start và nhập showroom FTP các bạn vừa đón nhận được vào khung tìm thấy (Search Programs & File) rồi nhấn Enter.

Hiện tượng một cửa sổ xuất hiện giống Windows Explorer chứa tất cả các nội dung trên dế yêu iPhone 7 lock của chính bạn.

Triệu chứng bạn có thể sao chép, xóa bỏ và đồng bộ tất cả các dữ liệu trên smartphone iPhone 7 lock của mình thông qua mạng Wi-Fi mà không phải phụ thuộc vào cáp USB.

>>> Để tham khảo thêm về iphone 7 plus lock mỹ happymobile vui lòng truy tập tại đây

2. Dùng ứng dụng WebSharing cho iPhone 7 lock

Bước 1: Quý khách tìm ứng dụng WebSharing cho iPhone 7 lock từ CH play để tải về và cài đặt cho iPhone 7 lock để kết nối iPhone 7 lock cùng thiết bị tính qua wifi

B2: {Các bạn khởi động ứng dụng WebSharing cho iPhone 7 lock đã được tải tại trên.

B3: Tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ thấy ứng dụng triển khai dịch vụ cho ta một add truy cập trang web như hình dưới để kết nối iPhone 7 lock với thiết bị tính qua Wifi.

Bước 4: Trên máy tính, khách hàng mở một trình duyệt web tất cả trên thiết bị tính của chính bạn. Nhập đường dẫn hiển thị trên cảm ứng iPhone 7 lock iPhone 7 lock tại trên.

B5: Tiếp nối tiến hành đăng nhập mật khẩu WebSharing cho iPhone 7 lock đã triển khai dịch vụ cho các bạn.

Bước 6: Và sau lúc đã nhập mật khẩu thành công chúng ta đã thực hiện kết nối iPhone 7 lock iPhone 7 lock cùng thiết bị tính qua Wifi giá trị cốt lõi rồi đấy.

Ở đây khách hàng rất có thể truy cập mọi thư mục trên iPhone 7 lock cũng như thực hiện tải bất kể dữ liệu trên smartphone về thiết bị tính lấy ngay thuận tiện và ngược lại.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iPhone 7 trên website của chúng tôi

Trên đây là 2 cách thực hiện đơn giản hỗ trợ quý khách hàng kết nối iPhone 7 lock với thiết bị tính qua wifi. Hi vọng rằng nó sẽ hỗ trợ ích cho quý khách.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top