Rất nhiều thế hệ smartphone khác đã ra đời nhưng iPhone 6 lock  vẫn là một smarphone được kiểm chứng cao. Mặc dù nhiên, trong thời gian giải trí, trạng thái iPhone 6 lock  bị treo thiết bị là vấn đề mà có vô số người tiêu dùng gặp phải. Làm thế nào để xử lý tình trạng này, khách hàng hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến iPhone 6 lock bị treo thiết bị

Có một vài thủ phạm dẫn đến trạng thái smartphone bị treo sau đây:

– Thiết bị iPhone 6 lock  phải chạy quá nhiều ứng dụng, đặc biệt là hầu hết ứng dụng nặng trong cùng một lúc.

– Bộ nhớ quá đầy nên RAM không thể xử lý được dẫn đến thiết bị bị treo.

– Bạn chẳng may cài đặt ứng dụng nào đấy không tương thích nên thiết bị bị treo bởi xung đột phần mềm.

– Thiết bị bị lỗi linh kiện bởi bị rơi, va đập mạnh.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm iphone 6 lock để có thêm những thông tin hứu ích

Hướng dẫn khắc phục iPhone 6 lock  bị treo thiết bị

iPhone 6 lock  cũ là dòng sản phẩm máy được thiết kế nguyên khối không thể tháo rời pin. Vì vậy trong trường hợp máy bị đơ, chúng ta phải dùng phím cứng để xử lý.

Các bước 1: Khởi động lại thiết bị di động̣

– Bước 1: Cách thức đi đầu các bạn nên làm trong trường hợp này là khởi động lại thiết bị. Vấn đề này hết sức đơn giản, khách hàng chỉ việc bấm và giữ nút “nguồn” trong khoảng 10s.

– B2: Trong trường hợp phím “nguồn” không sử dụng được thì quý khách hàng hãy bấm giữ đồng thời tổ hợp phím “power nguồn + Tăng âm lượng + Home”

– B3: Đợi màn hình mặt kính máy xuất hiện giao diện sau:

Hiện nay, khách hàng hãy bấm chọn vào dòng sản phẩm “Reboot system now” để khởi động lại thiết bị.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 6 plus lock của chúng tôi tại đây

Thao tác 2: Tắt ứng dụng chạy nền

Các ứng dụng chạy nền tồn tại quá nhiều cũng gây ảnh hưởng tới việc iPhone 6 lock  bị treo thiết bị, bởi thế, khách hàng hãy tắt chúng đi để thiết bị làm việc nhẹ nhàng. Quy trình làm như sau:

– B1: bấm vào phím đa nhiệm có biểu tượng hình chữ nhật cạnh nốt “Home”

– B2: khi nhìn thấy các ứng dụng đang chạy, khách hàng hãy bấm vào dấu “X” để tắt những ứng dụng không trọng yếu hoặc nhấn vào “Đóng mọi” để đóng tất cả các ứng dụng đang chạy trên máy.

Các bước tiến hành 3: Khôi phục cài đặt gốc

Việc tiến hành khôi phục lắp đặt gốc sẽ đưa máy trở về trạng thái như lúc mới xuất xưởng, để xử lý iPhone 6 lock  bị treo thiết bị. Do thế trước lúc thực hiện khôi phục cài đặt gốc, quý khách hàng nên sao lưu hầu hết dữ liệu cần thiết sang một bộ nhớ khác và sao lưu mật khẩu của hầu hết ứng dụng tối thiểu để sau lúc khôi phục lại thiết bị khách hàng rất có thể dùng. Cách làm khôi phục như sau:

– Bước 1: Bấm và giữ đồng thời tổ hợp phím “Home + Tăng âm lượng + nguồn”

– B2: Đợi cho cảm ứng xuất hiện giao diện màu xanh và menu Recovery. hiện nay, quý khách dùng phím tăng/giảm âm lượng để di chuyển tất cả tùy chọn. Quý khách hàng tìm đến mục “Wipe Data/Factory Reset” và dùng nốt “nguồn” để bấm chọn.

– B3: Dịch chuyển tùy chọn để tìm đến mục “Yes – Delete all user data” và bấm chọn để xác thực xóa dữ liệu.

– B4: Dùng nốt “Power nguồn” để bấm chọn “Reboot System now”

– B5: Chờ khoảng 10s để thiết bị khởi động lại

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Điều kiện, quý khách hàng không biết phương pháp thực hiện tất cả phương án trên hoặc không thấy có hiệu quả trên iPhone 6 lock  bị treo máy, bạn nên mang máy đến tất cả các trung tâm nhận bảo hành, sửa lỗi để được tư vấn, không nên tiếp tục tự khắc phục ở nhà để tránh gây tác động nghiêm trọng hơn.

Trên đây là các thông tin chỉ dẫn sửa chữa smartphone iPhone 6 lock  bị treo thiết bị. Hi vọng rằng bài viết đã tương trợ ích cho quý khách.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top