Vài điều người tiêu dùng gặp phải tình trạng danh bạ iPhone 5 lock không hiện tên, điều này khiến cho quý khách hàng không nhận thấy ai đang liên hệ cùng mình. Công việc này làm ra sự bất tiện và khó chịu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cách giải quyết lấy ngay thuận tiện nhé.

Kiểm tra và thay thế danh bạ iPhone 5 lock không hiện tên

Có vài điều nguyên cớ dẫn đến tình trạng danh bạ iphone chỉ hiện số không hiện tên, quý khách hàng rất có thể kiểm tra smartphone của mình gặp vấn đề bởi vì sao nào:

>>> Khách hàng tham khảo thêm diện thoại iPhone 5 lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây

  • Bởi iCloud bị lỗi: Có thể việc đồng bộ hóa điện thoại di động cũng gặp phải trục trặc và thường dẫn đến những lỗi nảy sinh khiến danh bạ iPhone 5 lock không hiện tên.
  • Lỗi bởi lưu số điện thoại: Việc lưu số không đúng cách cũng tạo ra tình trạng không tìm kiếm tên trong danh bạ điện thoại.
  • Sai sót trong đầu số liên lạc khi lưu: Đây là lỗi mà đa số người tiêu dùng gặp phải. Mỗi quốc gia sẽ có các code vùng riêng biệt. bởi vậy, nếu lưu sai mã vùng sẽ khiến cho danh bạ iPhone 5 lock không hiện tên người điện thoại tư vấn.

Ngoài ra, điện thoại iPhone 5 lock lock của các bạn cũng rất có thể đang gặp phải một nguyên do nào đấy khác dẫn đến lỗi. Khách hàng rất có thể khắc phục trạng thái này theo 1 vài cách dưới đây:

Nếu điện thoại di động chưa Jailbreak bị lỗi danh bạ iPhone 5 lock chưa Jailbreak

Trong trường hợp này, quý khách có thể tải về máy và lắp đặt ứng dụng Edit Prefix Number từ App Store cùng cách này, khách hàng rất có thể đơn giản thay đổi các số trong danh bạ đã lưu sang đúng đầu số theo quy chuẩn.

Sau khilúc hoàn tất lắp đặt, trong giao diện ứng dụng quý khách sẽ thấy 2 ô trống nằm riêng, cùng tiêu đề là New Prefix và Old Prefix. bạn lần lượt điền vào chữ số 0 và +84 ở đây để xử lý lỗi danh bạ iPhone 5 lock không hiện tên hiệu quả.

Tiếp đó, bạn nhấn vào nút Proceed trên điện thoại để máy tự động thay đổi. Vậy là hoàn thành xong.

>>> Quý khách hàng rất có thể chi tiết rành mạch smartphone iPhone 5 cũ của chúng tôi tại đây

Nếu điện thoại di động iPhone 5 lock đã từng Jailbreak

Đối với những chiếc iPhone 5 lock đã jailbreak, Khi muốn sửa chữa lỗi, bạn cần cài đặt một ứng dụng khác trên thiết bị di động̣ từ kho ứng dụng Cydia. Ứng dụng có tên: APP Caller account Format Fix.

Theo cách này, quý khách hàng cũng thực hiện giải pháp thay đổi số tương tự tương tự như hướng dẫn trên. Tuy nhiên, sau lúc hoàn thành, bạn đang muốn phải Reboot lại thiết bị để các thay đổi đổi thực hiện và khắc phục được trạng thái danh bạ iPhone 5 lock không hiện tên.

Với những chia sẻ trên, tùy vào trạng thái thiết bị mà quý khách hàng rất có thể thay thế điện thoại di động của mình theo các cách được chia sẻ trên đây.

>>> Để biết thêm chi tiết điện thoại Điện thoại Samsung vui lòng truy cập ở đây ở website của chúng tôi

Chúc quý khách hàng giá trị cốt lõi cùng các cách sửa chữa danh bạ iPhone 5 lock không hiện tên và tiếp tục các liên lạc mà không gặp rắc rối.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top