Hiện tượng iPhone 5c không nhận sim là lỗi đã quen thuộc cùng người dùng iPhone nữa. cùng các loại máy iPhone Lock để dùng được và không mất quá nhiều chi phí thì chỉ mất khoảng tiêu chuẩn dùng sim ghép.

Mặc dù nhiên, không phải Lúc iPhone 5c cũng lắp được sim ghép một các bước tiến hành dễ dàng và giá trị cốt lõi. Bài viết lúc này của HappyMobile sẽ chỉ ra vài điều nguyên do và thao tác thay thế lỗi iPhone 5c không nhận sim.

>>> Để chi tiết chi tiết chi phí điện thoại iPhone 5c lock 16gb HappyMobile hân hạnh truy cập ở đây

Rà soát Nano Sim có làm việc không?

Trên thiết bị iPhone 5c dùng sim Nano, do thế người dùng cần cắt từ sim thường để chuyển thành sim Nano. Trong quá trình cắt sim Có thể việc cắt không được chính xác gây hư sim và sẽ khiến iPhone 5c không nhận sim ghép.

Quý khách hàng hãy xem lại xem sim Nano của bạn đang dùng có làm việc hay không nhé.

Reset lại điện thoại iPhone 5c

Nếu bạn đã xem lại sim và trăm phần trăm nó hoạt động đơn giản nhưng lắp vào iPhone 5c vẫn có thông báo ” No service” thì có nghĩa smartphone iPhone 5c không nhận sim ghép.

Khách hàng hãy thử reset lại thiết bị di động̣ bằng cách ấn giữ nút Power và khởi động lại. Ngoài ra nhiều bạn thường rút thẻ sim ra Kế tiếp tắt Power, rồi cắm thẻ sim lại và khởi động iPhone lên.

>>> Để biết thêm thêm về thiết bị iPhone 5c quốc tế cũ tphcm HappyMobile vui lòng truy tập ở đây

tiến hành reset network setting trên thiết bị di động̣ iPhone 5S

Nếu với hai phương pháp Tại trên mà vẫn chưa sửa chữa được lỗi iPhone 5c không nhận sim ghép khách hàng hãy thực hiện như sau:

Vào mục Settings điện thoại di động >> chọn General >> chọn Reset >> nhấp chọn Reset network settings. quý khách hàng chờ cho quá trình lắp đặt giá trị cốt lõi và kiểm tra xem iPhone 5c đã nhận sim hay chưa?

Nếu chiếc thiết bị của bạn vẫn chưa hết lỗi quý khách hàng hãy chọn Reset All setttings. chú ý sao lưu dữ liệu trước Khi thực hiện nhé

>>> Bạn rất có thể chi tiết rành mạch smartphone Điện thoại iPhone trên website của chúng tôi

Bật/ tắt chết độ máy bay – Airplane

Nhiều bạn không hề hay biết việc bật, tắt chế độ thiết bị bay tư vấn thiết bị của bạn thiết lập cấu hình lại mạng hay nó cũng giống với việc quý khách hàng reset lại mạng. Hành động tuy nhỏ nhưng cũng khá có giá trị đó.

Thay thế lỗi iPhone 5c không nhận sim ghép bằng các bước restore

Để thực hiện restore iPhone quý khách hy vọng sẵn sàng máy tính đã được lắp đặt iTune Kế tiếp kết nối với iPhone bằng bộ Cáp Sạc và thực hiện restore.

Như vậy mình vừa quảng bá cùng bất kể người 5 tiêu chuẩn sửa chữa lỗi iPhone 5c không nhận sim ghép. Chúc các bạn khắc phục giá trị nhé!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top