Là duy nhất trung tâm rẻ nhất về BlackBerry, thời điểm này chúng tôi trang bị thể khẳng định là số lượng hàng thời điểm này đang khá ít trên cửa hàng, hiện tại những cửa hàng rẻ nhất ở Hà Nội như : Thế Giới BlackBerry, Dâu Đen, HN03, Mai Nguyên,. các trung tâm phân phối hàng Used khá nhiều và việc đảm bảo ổn định cho gần như tất cả các mặt hàng này là khá vất vả.

>> Chiếc điện thoại hiện đại nhất của Passport duy nhất trong các mẫu Passport được chỉnh sửa với những trải qua đến từ người sử dụng, do thế mà blackberry priv đánh giá được Ra mắt, đây là duy nhất mẫu BlackBerry 10 hoàn thiện từ Passport với hình dáng ngoài vô cùng đặc trưng.

blackberry-priv-thiet-ke

Lựa chọn BlackBerry priv là một lựa chọn hoàn hảo

priv sở hữu những nét nổi bật, được chỉnh sửa để cho cảm giác và trải nghiệm hoàn hảo nhất mà BlackBerry từng làm, Bàn phím được thiết kế cần đối lại để cho sự trải nghiệm hoàn hảo, tất cả phím bấm cũng mềm và mượt hơn rất nhiều so sánh với Passport thường. Màu bạc nổi bật của bộ khung viền, cùng camera được làm lại để hợp lí hơn trong xử lý khúc mắc đặt nắp lưng xuống nền tảng đất.

priv được cho là sự chỉnh sửa khá hoàn thiện của phiên bản Passport. Nó hợp lý với khá nhiều tầng lớp, từ già đến trẻ, cả nam & nữ, dân văn phòng, dân trí thức cao, … BlackBerry priv trang bị một cấu hình khá mạnh mẽ, từ lúc nó Lên kệ, priv đã không thua kém bất kì một di động̣ nào cả.

>> So với nhiều sản phẩm đầu ra điện thoại khác thì blackBerry Passport luôn thể hiện được chất riêng, không những thế blackberry priv xách tay có duy nhất cấu hình hoàn toàn khủng, điểm nhấn của Passport được thể hiện khá rõ ở chiếc điện thoại này, với một trải qua hoàn toàn tốt nhất và không trang bị điểm trừ trên toàn bộ làm

Trong số những mẫu BlackBerry Passport, thì priv lúc này vẫn đang giữ mức mức tiền cao hơn bất kỳ bản Passport thường, việc sụt tụt mức giá mạnh trong năm 2016 là duy nhất đợt xả hàng to của hãng, đến thời gian gần đây vẫn còn 1 vài bất kỳ cửa hàng cung cấp tuy nhiên lượng hàng sở hữu phần xuống khá nhiều.

Blackberry-Passport-Silver-hieu-nang

BlackBerry priv Edition thực chất là trang thiết bị cùng tên mã Dallas bị lộ diện trong thời hạn không xa đây. trang thiết bị tập trung vào một số biến đổi về thiết kế cùng linh kiện hầu như không trang bị gì đổi mới so cùng bản gốc. Tiêu biểu nhất là việc BlackBerry trang bị khung thép không gỉ mới cho BlackBerry priv Edition và ốp lưng được trang trí cùng hoa văn hình ô vuông từ nét cắt của tất cả đường chéo nhỏ.

Bên cạnh đó, size của BlackBerry priv Edition cũng trang bị sự thay đổi nhỏ: 131mm x 90,5mm x 9,25mm so với số đo 128mm x 90,3mm x 9,3mm của chiếc BlackBerry Passport gốc.

So sánh cùng bản gốc, cấu hình của BlackBerry priv Edition không có nhiều biến đổi với màn hình cảm ứng vuông 4,5 inch, khả năng hiện thị 1440 x 1440 pixel đạt số lượng pixels 453 ppi, dùng vi xử lí Qualcomm là Snapdragon 801 xung nhịp 2.2 GHz, đồ họa Adreno 330, RAM 3 GB, ROM trong 32 GB, hỗ trợ mở rộng qua thẻ microSD và chạy BlackBerry OS 10.3.2.

>> Lựa chọn cho mình duy nhất trong các phiên bản tuyệt vời của passport thì không thể không lựa chọn blackberry priv youtube đây là lựa chọn mà khi hỏi 10 người đến 7 người chọn, một tỉ lệ cực cao, số còn lại là các người chỉ trải nghiệm Passport để tăng độ bên cho phiên bản này, bởi sản xuất vô cùng chắc chắn của passport 1 đã tạo ra một trào lưu người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, thiết bị còn trang bị duy nhất camera chính 13 MP, khẩu độ f/2.0 cùng khả năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), máy ảnh mặt trước 2 MP và đa năng thỏi pin có dung lượng 3.450 mAh.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top