Quá trình HTC gọi là “micro arc oxidation”

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 2, 2015

HTC One S chỉ có 2 cổng (giắc cắm tai nghe 3.5 mm trên đỉnh điện thoại hoặc cổng microUSB để sạc/ truyền dữ liệu tại cạnh trái) hoặc 2 nút cứng (nút điều chỉnh âm lượng ở cạnh phải hay phím nguồn/ đóng mở khóa màn hình ở đỉnh chiếc điện thoại). Ba nút cứng HTC one của máy cũng rất nhạy và nổi vì thế dễ bấm.

Bên trong vỏ nhôm nguyên khối của máy là bộ vi xử lý lõi kép tuyệt đối.7 GHz của Qualcomm và thay cảm ứng HTC one ROM RAM tuyệt đối GB. Điện thoại này có thêm đầy đủ các kết hợp cơ bản gồm 3G, Wi-Fi các chuẩn b/g/n, HTC one Bluetooth 4.0, DLNA, Wi-Fi Direct, Wi-Fi hotspot cùng cùng các cảm biến gần, ánh sáng, gia tốc, con quay hồi chuyển, la bàn số và thay cảm ứng cảm biến không gian gần (tăng âm lượng chuông báo cuộc cuộc gọi đến khi để điện thoại trong túi xách). Pin của One S có dung lượng tuyệt đối.650 mAh. HTC không niêm yết thời gian đàm thoại hay thời gian chờ của máy.

Thay cam ung HTC One

Màn hiện thị

HTC One S cầm nắm màn hình Super AMOLED 4.3 inch khả năng hiện thị qHD (540 x 960 pixel), tương đương cùng 256 điểm hình ảnh trên mỗi inch (ppi), thấp hơn HTC One X (312 ppi) nhưng nhỉnh hơn ba chút so sánh với HTC One V (252 ppi).
Nếu để ý kỹ thì có thể xuất hiện màn hình của One S không mịn như màn hình HTC one} khả năng hiện thị HD của One X tuy nhiên màu sắc vẫn tươi sáng và độ đen sâu. Các chữ và ảnh hiển thị trông rõ nét. Góc nhìn cũng khá tốt, màu sắc màn hình HTC one vẫn sâu khi nhìn tại góc nghiêng đáng kể. Điện thoại này có khả năng nhìn khá rõ khi cầm nắm ngoài trời nhờ lớp kính bảo vệ màn hình Gorilla Glass được tráng một lớp quang học chống chói.

Camera

Máy ảnh của One S có thông số tương đương One X: 8 megapixel, đèn báo flash trợ sáng, cảm biến BSI (hỗ trợ chụp trong trạng thái thiếu sáng), khẩu f2.0 và ống góc rộng 28 mm, chip xử lý ảnh rời, khả năng quay phim khả năng hiện thị full-HD 1080p hoặc tốc độ chụp rất nhanh.

Chương trình camera cũng có nhiều tính năng tương tự HTC One X gồm chế độ chụp liên tục tới 20 hình ảnh bằng cách giữ tay vào nút chụp cảm ứng hai lúc, chụp ảnh trong đó quay hoặc khi xem bộ phim, hỗ trợ 5 chế độ flash để giảm nguy cơ cháy sáng cùng đối tượng chụp, nhiều chế độ chụp (HDR, toàn cảnh panorama, chân dung nhóm, ánh sáng thấp…) hoặc nhiều hiệu ứng màu giống như Instagram để xử lý hậu kỳ. Bên cạnh đó, năm hạn chế ở nhỏ ở chiếc điện thoại này là không có nút chụp chuyên nghiệp.

Mặc dù hệ điều hành máy ảnh của HTC One S khá nhiều tính năng nhưng mọi camera cảm ứng đều được đánh giá bằng chất lượng cao ảnh. Ở khía cạnh này, One S đạt hiệu quả tốt. Chất lượng ảnh chụp trông tươi sáng hoặc màu trung thực cảm ứng HTC one tại trạng thái ánh sáng phù hợp. Ở điều kiện ánh sáng yếu và trong nhà, ảnh cũng thể hiện được nhiều chi tiết mặc HTC one dù sắc thái hơi lạnh. Ở One S cũng như One X, HTC cũng đưa vào chức năng flash thông minh hoàn toàn tự động giảm độ sáng khi chụp đối tượng ở khoảng cách gần để đối tượng chụp không bị thừa sáng. Trong thực tế, chúng tôi xuất hiện chức năng này hoạt động hiệu quả, các ảnh cận cảnh trong nhà có ánh sáng toàn bộ, không bị hiện tượng cháy hoặc chói sáng do đèn flash.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top