Thay thế kính Oppo Find 5 X909 uy tín , lấy ngay . Mặc dù ngày nay , với sự dấn thân và cạnh tranh của nhiều nhà sản xuất smartphone trong và ngoài nước vào thị trường Việt Nam , thương hiệu khá mới mẻ như Oppo vẫn có thể nhanh lẹ chiếm được cảm tình của khách hàng . Chuyên thiết kế các dòng smartphone thông minh, Oppo luôn sáng suốt và thông minh với phong cách khỏe khoắn, chắc chắn mà không kém phần tinh tế, design phong cách , tiệ lợi, chất lượng bức ảnh chân thực, rực rỡ , tốc độ xử lý hoạt động tốt . Trong khi , không thể không nhắc đến chiếc Oppo Find X909. Hãy cùng đến với dịch vụ sửa chữa kính cảm ứng oppo Find 5 X909 của Thành Trung chúng tôi để bảo vệ chiếc smartphone của quý khách hàng một cách tốt nhất .

Dịch vụ khắc phục mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 X909

Thành Trung Mobile luôn khuyên khách hàng nên chú trong các điều sau đây khi thay màn hình Oppo U710B tại TPHCM

xem xét mức độ hư hỏng :
Màn hiển thị Oppo Find 5 X909 bị vỡ, bể, nứt mặt kính thế nhưng vẫn hiển thị, khả năng mặt kính cảm ứng sử dụng thông thường –> Cần thực hiện thay thế hay ép lại cảm ứng mới, chính hãng , chất lượng là màn hình cảm ứng sẽ hoạt động thông thường .

Màn hình mặt kính cảm ứng bị liệt, loạn mặt kính , mặt kính cảm ứng không nhạy… –> Cần lưu ý nguyên nhân , do phần cứng hay phần mềm để thực hiện thay phần cứng thay thích hợp .

Màn hình cảm ứng không hiển thị, bị sọc xanh trắng, xuất hiện điểm chết… –> Chỉ còn giải pháp thay mặt kính oppo Find 5 X909 full nguyên bộ.

Tìm kiếm một nơi sửa thay mặt kính cảm ứng cho Oppo Find 5 X909 độ tin cậy cao :
Đây là một trong các điều cần chú ý vô cùng quan trong và cần thiết khi quý khách hàng đem điện thoại di động đi sửa chữa nếu như bạn muốn dùng một cửa hàng thật sự tốt, chất lượng, hài lòng. Một nơi khiến khách hàng tin tưởng sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng dịch vụ và độ bền của sản phẩm sau thj thay linh kiện , sửa chữa , làm hài lòng các mục tiêu dưới đây:

Giá thay thế mặt kính Oppo Find 5 X909 được đảm bảo ưu đãi và cạnh tranh:
Giá thành luôn là một tin tức đáng được quan tâm , vấn đề không chỉ là quý vị phải bỏ ra bao nhiêu tiền, mà còn là số tiền khách hàng phải trả có xứng đáng hay không . Với các sản phẩm có giá thành quá rẻ thì bạn nên tìm hiểu kĩ về chất lượng của chúng qua các review (phản hồi của quý vị ) trên mạng, còn nếu quá đắt bạn cần Coi thêm các mức giá sửa chữa thuộc những trung tâm khác. Hãy chắc chắn rằng khách hàng sẽ bỏ ra đúng số tiền với dịch vụ mà quý khách hàng cần và quý khách hàng được cung cấp .

Chắc chắn yếu tố thời gian:
Việc thay mặt kính cảm ứng oppo Find 5 X909 sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn , vì thế bạn hãy cố gắng chờ đến khi điện thoại di động của bạn được thay linh kiện hoàn thành hoàn toàn hoặc nếu dịch vụ hẹn quý khách lấy smartphone vào hôm khác thì quý vị nên tìm kiếm một nơi khác. Điều này sẽ giúp quý khách tránh khỏi tình trạng bị “luộc” điện thoại , khiến các hàng máy di động của khách hàng bị tráo một cách vô lý.

Quy trình thay thế kính oppo Find 5 X909:

Ngoài ra, quý khách hàng cũng nên lưu ý về quá trình sửa chữa mặt kính cảm ứng cho oppo Find 5 X909:

Bước 1: thu nhận tin tức từ khách hàng : Do bộ phận lễ tân phụ trách

Khi khách hàng đến thay màn hình Oppo R1001 tại FoneCare, bộ phận lễ tân của nơi sẽ thu nhận Smartphone của quý vị . Lễ tân sẽ kiểm tra những tính năng của Smartphone , thông báo cho khách hàng thông tin sau khi test . bạn sẽ được giải đáp về giá cả và chế độ bảo hành thiết bị sau khi sửa chữa .

Bước 2: check kỹ thuật độc lập: Do chuyên viên kỹ thuật đảm nhận

Quý khách sẽ được kiểm tra màn hình cảm ứng Oppo R1001 mới sẽ sửa chữa và tư vấn thời gian thay thế . Quý vị có khả năng chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.

Bước 3: tiến hành sửa chữa màn hình Oppo R1001: Do kỹ thuật viên phụ trách

Chuyên viên kỹ thuật với kinh nghiệm sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo Joy R1001 lâu năm sẽ phụ trách việc thay thế màn hình điện thoại của khách hàng . Khách hàng chờ lấy liền tại phòng chờ của cửa hàng

Bước 4: giao lại sản phẩm sau khi thay thế màn hiển thị : Do chuyên viên kỹ thuật đảm nhận

Sau khi thay thế màn hình Oppo R1001, nhân viên kỹ thuật sẽ trao trả cho quý vị . quý khách check Smartphone sau khi được thay .

Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân phụ trách

Nhân viên phục vụ sẽ thực hiện thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. Sản phẩm thay thế màn hiển thị cho Oppo R1001 được bảo hành thay mới trong 6 tháng.

Giá dịch vụ thay kính OPPO FIND 5 X909

Thay thế cảm ứng Oppo Find 5 X909 giá sửa chữa : 300.000 VNĐ – Bảo hành 1 tháng

Chú ý : giá trên chưa bao gồm công thay thế và bảo hành áp dụng cho các dịch vụ mua về tự thay . Nếu quý vị thay thế ở trung tâm phải trả thêm phí từ 100.000 -> 300.000 VNĐ ( bao gồm công bảo hành và thay thế ).

Giá sửa chữa kính Oppo Find 5 X909 có thể thay đổi không ngừng . Quý vị vui lòng liên hệ hotline: 0933.611.655 để được biết chi phí chính xác .

Thành Trung là trung tâm uy tín có thể làm hài lòng đầy đủ các đòi hỏi nêu trên mà quý khách hàng đề ra. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi , trình độ cao, mạng lưới cơ sở vật chất tiên tiến tối tân , cùng 10 năm uy tín , 10 năm xây dựng nhà sản xuất và bức ảnh của cửa hàng .

Thay màn hình Oppo U710B

Với quy trình sửa chữa minh bạch , rõ ràng , tinh thần trách nhiệm cao, lành nghề , chúng tôi Thành Trung sẽ thay thế mặt kính cảm ứng oppo Find 5 X909 cho máy di động của khách hàng , giúp bạn sử dụng nó một cách thuận tiện nhất với chất lượng như mới. Ngoài ra, dịch vụ Thành Trung Mobile chúng tôi còn nhận khắc phục , thay hàng cho bất kỳ dòng smartphone nào như Samsung , Iphone, HTC, Nokia, LG, Lenovo, Xiaomi, Asus, Sky, Xperia ,… với tất cả những thế hệ sản phẩm khác nhau. Thành Trung sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách .

Mọi tin tức cụ thể xin bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp sửa chữa kính Oppo Find 5 X909 kịp thời. Cảm ơn quý vị đã chọn lựa và sử dụng trung tâm của Thành Trung Mobile !

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top