Việc sao chép danh bạ từ smartphone iPhone lên iTunes rất đơn giản mặc dù nhiên việc copy danh bạ từ iPhone sang sim là điều không thể thực hiện trên điện thoại di động.

Để tránh trường hợp Lúc đổi sim qua smartphone khác các bạn không còn số để liên lạc bởi thế quý khách hy vọng sao chép danh bạ từ iPhone qua sim. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách copy nhé.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-lock.html
Lỗi cần xử ký iPhone không thể copy danh bạ từ iPhone sang sim hay từ sim qua iPhone được

– Những iFan quen thuộc gì với việc HĐH iOS không hỗ trợ sao chép danh bạ từ iPhone qua sim hay ngược lại. Trên những chiếc Smart Phone HĐH khác khách hàng rất đơn giản thực hiện việc sao chép như Android.

– Đây là sự bất lợi cho những ai dùng điện thoại iPhone, nếu các bạn thực sự muốn sao chép danh bạ quý khách Có thể đồng bộ danh bạ trên iPhone sang iTunes rồi lưu thành một file danh bạ để quan lý, chứ việc copy danh bạ từ iPhone sang Sim là việc khó, Tuy nhiên không phải chưa bao gồm phương án.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-cu.html

Tiêu chuẩn copy danh bạ từ iPhone sang Sim

Phương án duy nhất để bạn Rất có thể sao chép danh bạ từ iPhone qua sim và ngược lại bằng thao tác quý khách hàng tải ứng dụng quản lý sim ( Sim Manager) từ kho ứng dụng Cydia.

Giải pháp này chỉ cần thể ứng dụng với các chiếc iPhone đã được Jailbreak, còn các chiếc iPhone sử dụng hệ iOS thông thường không thực hiện được.

B1: Quý khách vào kho ứng dụng Cydia >> Chọn tìm phần mềm Sim Manager Sau đó ấn tải về dế yêu. Hoặc quý khách hàng Rất có thể tải ứng dụng trên thiết bị tính tiếp đến copy sang điện thoại di động, các bạn Có thể tải cùng link sau:

B2: Sau Lúc đã lắp đặt giá trị phần mềm tư vấn quý khách copy danh bạ từ iPhone sang Sim, bạn mở mục Set up, chọn hiển thị toàn bộ danh bạ trên iPhone.

Vào phần Setup (góc trên bên trái) chọn hiển thị danh bạ trên iPhone

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone

Bước 3: Quý khách hàng ấn chọn nút Red From Sim Ở góc phía trái của màn hình cảm ứng ứng dụng

Bước 4: Ấn chọn Write quy mô rộng Sim để copy danh bạ từ iPhone sang Sim một cách thức nhanh chóng

Trên đây là 4 bước cơ bản trợ giúp khách hàng copy danh bạ từ iPhone sang Sim, chúc quý khách thành công. Nhớ like và share nếu thấy bài viết có giá trị!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top