Quy trình thay mặt kính note 2

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 22, 2015

Về lưu trữ, cả hai máy tính bảng thay mặt kính đều có 2 chọn lọc 16GB và 32GB cùng khe cắm thẻ nhớ mở mang tới 128GB. Mặc dầu thân máy mỏng, pin của hai máy tính bảng vẫn khá lớn, 7.900 mAh với thay mặt kính note 2 giá bao nhiêu Galaxy Tab S 10.5 và 4.900 mAh với Galaxy Tab S 8.4. Ở phía mặt sau, cả hai máy tính note 2 bảng đều có camera 8MP, đèn LED flash trợ sáng và khả năng quay phim Full-HD cùng với camera mặt trước 2.1MP.

Galaxy Tab S 10.5 và Galaxy Tab S 8.4 cũng có cảm biến hồng ngoại và máy quét vân tay ở nút Home. Về thiết kế thì hai máy tính bảng sử dụng vỏ nhựa giả da mềm, chấm lỗ giống như Galaxy S5 ở mặt sau.

Hai máy tính bảng chạy Android 4.4 KitKat và giao diện Magazine UX, cung cấp tính năng chia màn hình thành nhiều cửa sổ Multi Window, S Voice và nhiều tính năng riêng khác của Samsung.

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Hãng LG ở Jordan vừa đăng một dòng tweet với nội dung nhắm tới chiếc Samsung Galaxy S6 Edge màn hình cong hai cạnh mới nhất của Samsung, ngay sau khi đoạn video cho thấy chiếc S6 Edge dễ bị bẻ cong như iPhone 6 Plus lan tràn trên Internet.

Ở Mỹ, Samsung sẽ nhận đặt hàng thay mặt kính mới cho note 3 Galaxy Tab S 10.5 và Galaxy Tab S 8.4 từ ngày 19/6 và giao hàng sau 1 tuần. Giá bán ở thị trường Mỹ là 399 USD (khoảng 8,5 triệu đồng) thay mặt kính note 3 giá bao nhiêu với Galaxy Tab 8.4 và 499 USD (khoảng 10,5 triệu đồng) với Galaxy Tab S 10.5. Hiện chưa có điện thoại note 3 thông tin về thời điểm bán ở thị trường Việt Nam.

Việc giễu đối thủ trong ngành công nghiệp smartphone không còn là điều xa lạ. Nó bắt nguồn từ năm 2010 khi Motorola nhắm tới Steve Jobs và Apple iPhone 4. Motorola đã phát hành thành công mẫu Motorola DROID và bổ sung thêm ăng-ten cho mẫu điện thoại màn hình lớn Motorola DROID X 4,3 inch.

Sau khi Steve Jobs tuyên bố duyên cớ của vụ bê bối mất sóng điện thoại là do người dùng cầm máy sai cách, Motorola đã đặt nguyên một trang trên tờ New York Times để quảng cáo về thiết kế hai ăng-ten của chiếc Droid X với nội dung “cho phép bạn cầm điện thoại theo bất cứ cách nào mình muốn và có thể sử dụng để thực hiện cuộc gọi chất lượng ở bất cứ đâu”. 1-0 nghiêng về Motorola.

Samsung và Nokia đang ganh đua nhau rất mạnh ở phân khúc giá rẻ và tầm trung, ít nhất là ở thị trường Việt Nam. Từng tầm giá từ 2, 3 và 5 triệu đồng, hai hãng đều có những sản phẩm đối trọng nhau.

Cụ thể, ở tầm giá 4-5 triệu đồng, hai hãng mặt kính s3 có Galaxy Win và Lumia 625; tầm giá 3 triệu đồng có cặp đôi Trend/Trend Plus và Lumia 520/525. Và ngay sau khi Nokia tung ra Nokia X có mức giá 2,55 triệu đồng, thay mặt kính galaxy s3 giá bao nhiêu Samsung cũng đáp trả bằng sản phẩm Galaxy Trend Lite, thay linh kiện cho galaxy phiên bản rút gọn của Galaxy Trend Plus với mức giá tương đương (2,59 triệu đồng).

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top