Trong thời gian sử dụng bền lâu, chiếc iPhone của bạn không thể tránh khỏi những hỏng hóc về phụ kiện cũng như phần mềm. Trong số đó, lỗi hay gặp nhất chính là iPhone bị sập nguồn. Nếu khách hàng đang gặp trường hợp này thì hãy theo dõi bài viết tại đây để tìm biết được rằng ở sao iPhone bị sập Power nguồn và các bước tiến hành xử lý iPhone bị sập Power nguồn nhé!

>>> thời gian gần đây thành phẩm galaxy s7 mỹ đang được giảm giá sốc đến 30/5, mời các bạn xem thêm

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Ảnh minh họa iPhone bị sập Power nguồn

Tìm biết rằng vì sao iPhone bị sập Power nguồn

Tình trạng iPhone bị sập Power nguồn thường thấy nhát trên những chiếc iPhone cũ như iPhone 6 cũ, iPhone 5S cũ… Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến lỗi này: Sạc Pin, phần mềm và linh kiện.

  • Sạc Pin: Lúc đã dùng thời hạn dài, Sạc Pin của các bạn đã bị chai dẫn đến tình trạng Pin ảo (Pin báo không chính xác). dấu hiệu dễ dàng thấy nhất chính là Sạc tụt một phương án lấy liền, có Lúc Sạc Pin báo còn 30-40% nhưng đột nhiên bị sập nguồn.
  • Phần mềm: thi thoảng khách hàng cài đặt ứng dụng mới, ứng dụng này Rất có thể bị xung đột cùng tất cả các ứng dụng khác có sẵn trong máy dẫn đến tình trạng treo máy, tiếp đến là bị tắt Power nguồn. Lỗi về phần mềm hay gặp Tại các thiết bị đã jailbreak, cài hầu hết ứng dụng không rõ Power nguồn gốc.
  • Phần cứng: linh kiện Ở đây trong đó IC Power nguồn và dây nguồn. Rất có thể trong quá trình các bạn dùng đã vô tình đánh rơi, rớt chiếc iPhone nên dẫn đến 2 bộ phận này bị hỏng.

Gần như tất cả các khắc phục iPhone bị sập Power nguồn

Xả hết Pin Sạc iPhone về 0% và Pin đầy Sạc chắc chắn

>>> thời điểm này thành phẩm giá Samsung Galaxy S7 Edge cũ đang được giảm giá sốc đến 30/5, mời khách hàng xem thêm

Nếu chiếc iPhone của các bạn sập Power nhẹ (lâu lâu mới bị, không thường xuyên) thì quý khách Có thể áp dụng thử thao tác này. Mục đích của việc này là để căn chỉnh lại Sạc Pin để nó hiển thị dung lượng cho chính xác

Các bước tiến hành thực hiện rất đơn giản, bạn Chỉ Cần sử dụng cho đến lúc iPhone thật sự hết Pin Sạc, bật nguồn cũng không lên thì hãy Sạc Pin lại đầy trăm phần trăm. Sau đó quý khách hàng dùng đơn giản, phương án này mặc dù đơn giản nhưng rất hiệu quả!

Backup và Restore iPhone (Sao lưu và khôi phục lại nội dung)

Nếu các bạn đã thử tiêu chuẩn trên nhưng vẫn không hiệu quả thì hãy làm theo giải pháp này.

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Quá trình Backup và Restore

Bước 1: Kết nối iPhone với thiết bị tính bằng phần mềm iTunes. (quý khách Có thể xem thêm cài đặt iTunes cho thiết bị tính)

B2: Từ giao diện phần mềm iTunes, khách hàng chọn Back Up Now để sao lưu toàn bộ nội dung của chiếc iPhone vào iTunes.

B3: Sau Khi quá trình Backup kết thúc, quý khách hàng tiếp tục chọn Restore iPhone và chú ý chọn khôi phục lại từ bản sao lưu mà bạn vừa Backup trước đó.

Các bước tiến hành này sẽ giúp chiếc iPhone của bạn được làm mới, đồng thời nâng cấp phiên bản iOS mới tương trợ thiết bị hoạt động mượt, ổn định hơn.

Liên hệ với bất kỳ Cửa hàng sửa lỗi

Nếu quý khách hàng đã thử 2 quy trình trên mà vẫn không hiệu quả thì Có thể chiếc iPhone của các bạn đã gặp phức tạp về phụ tùng. quý khách hàng Có thể mang chiếc iPhone của mình đến tất cả các Cửa hàng nhận bảo hành của Apple (nếu còn time nhận bảo hành) hoặc đến hầu hết Trung tâm chuyên fix lỗi iPhone như HappyMobile.

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Cửa hàng BH Apple

>>> thời gian gần đây thành phẩm http://tainghedienthoai.net đang được khuyến mãi sốc đến 30/5, mời quý khách xem thêm

Trên đây HappyMobile đã hướng dẫn khách hàng 3 thao tác sửa chữa iPhone bị sập nguồn. Nếu trong quá trình phương án, khách hàng có thắc mắc cần giải đáp, Rất có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bình luận của chính bạn trong time sớm nhất hoặc quý khách hàng Có thể mang thiết bị ở tại chỗ đến Cửa hàng chúng tôi để được đánh giá không mất tiền. Chúc quý khách hàng giá trị!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top