Như chúng ta đã biết BlackBerry sắp sửa sẵn sàng cho Ra đời một chiếc điện thoại được cho là “kì lạ” của làng kỹ thuật cùng tương đối nhiều điểm khác biệt so sánh với bất kể dòng điện thoại bây giờ trên thị trường, đó là chiếc BlackBerry leap. tuy nhiên, trong khi đó chờ đợi chiếc điện thoại “kì lạ” này chắc chắn đến cùng công chúng thì chúng ta sẽ thiết kế gì để chuẩn bị đón nhận chiếc điện thoại này.

Duy nhất thành viên trên diễn đàn , James Richardson đã chia sẻ câu chuyện về BlackBerry của anh ấy. James cho biết lý bởi nguyên nhân chúng ta nên dùng BlackBerry Z30 cho đến khi chiếc leap được Ra đời. Dưới đây là câu chuyện của James.

>> Khi so sánh sánh giá blackberry leap với hầu hết điện thoại thường thì trang bị rất ít trang bị điện thoại di động nào cùng mức tiền mà có thể bằng, ngoài hầu hết dòng thiết bị cổ điển như iPhone 6, Note 5, .. tuy nhiên đây đều là dòng thiết bị dùng rồi và so cùng duy nhất chiếc máy mới như leap thì năng lực lỗi, gặp sự cố cao hơn nhất nhiều.

Đối với nhiều bạn chiếc BlackBerry Q10 luôn là thiết bị chính và trang bị thể đi đi kèm với duy nhất trang thiết bị khác (sở hữu thể khác OS). Còn cùng với tôi, tôi đã đổi sang sử dụng chiếc BlackBerry Z30 khi Ra mắt tuy nhiên tôi vẫn rất “nghiện” Bàn phím cứng. Chính bởi lí bởi vì thế tôi đã quyết định trở lại với chiếc BlackBerry Q10 và trải nghiệm chiếc Z30 như một trang thiết bị đi kèm với mục đích là dùng app và review trờ chơi.

blackberry-leap-nobox-1

Trở lại với chiếc leap thì đây là duy nhất máy móc Phím bấm cứng rất chất lượng. Sở dĩ tôi dùng chiếc Z30 không phải vì màn hình mặt kính lớn, cũng không phải bởi phần cứng hoàn hảo mà mục đích của tôi thật sự là điên cuồng, đó là sử dụng khả năng dự đoán từ.

Đó thực thụ là một phương pháp điên rồ

Cùng với tôi, điều tôi theo sát nhất về chiếc leap đó là tất cả giải pháp trên Bàn phím. một trong những điểm mới và thú vị của chiếc leap là Bàn phím vật lí qwerty cùng năng lực huyền ảo và cho phép cách cử chỉ ngay trên Bàn phím.

do vậy, dẫu cho là duy nhất fan-cứng của Phím bấm vật lí, tôi đã quyết định để chiếc Q10 sang một bên, thay vào đó là chiếc Z30 để tôi sở hữu thể thực tập và làm chủ được mọi tiêu chuẩn trên Bàn phím như những gì tôi đã làm trong video dưới đây.

>> Điện thoại BlackBerry đã được triển khai ở Việt Nam đã lâu, tuy nhiên thế tốt nhất sở hữu thể kể đến BlackBerry 10, giá BlackBerry Leap cũ cùng đủ gần như tất cả các loại màu, BlackBerry Z30 so sánh với chiếc BlackBerry leap thì đây là mẫu điện thoại cảm ứng. Cả hai toàn bộ được trang bị cấu hình tầm trung bình khá ổn định.

leap là chiếc điện thoại trang bị linh kiện cải tiến mạnh nhất mà tôi từng thấy

Để chờ cho đến khi được trên tay chiếc BlackBerry leap thì vẫn còn nhiều thứ cần phải sản xuất quen trước, đó là Bàn phím 3 hàng ngang thay do 4 hàng như trước đây. Theo tôi, sự thay đổi này rất chất lượng, chiếc leap là sản phẩm có phụ kiện cải tiến mạnh mẽ nhất mà tôi từng thấy. Và tôi hi vọng trong thời gian đợi Ra đời chiếc leap, tôi sẽ sớm “lấy lại phong độ” về kĩ năng vuốt Phím bấm như tôi đã từng sản xuất trên chiếc Z10 khi nó được Ra đời

Một điều trọng yếu cần lưu ý là chiếc leap trang bị Phím bấm vật lí và những từ dự đoán cũng vẫn sẽ nằm trên cạnh dưới màn hình như chiếc Q10 và Q5. tuy nhiên, với Phím bấm trang bị khả năng phương pháp cử chỉ là vuốt thì giờ đây, khách hàng không cần phải với tay lên chạm vào từ mà máy dự đoán trên màn hình cảm ứng. Chiếc leap sẽ trang bị 3 từ dự đoán trên màn hình tương ứng cùng 3 “vùng” trên Phím bấm, các bạn chỉ cần vuốt lên (như vuốt chữ trên Bàn phím ảo của Z30) là sở hữu thể chọn được từ đó. Tôi nghĩ rằng nhiều người tiêu dùng khả năng auto-correct bằng phím space bar trên Q10 và Q5 vì họ không thích cách làm chạm vào màn hình mặt kính vì phải với tay lên màn hình cảm ứng khi đang gõ, trong đó với leap họ trang bị thể vuốt ngay ở Phím bấm, rất nhanh và tiện hơn rất nhiều.

blackberry-leap-nobox-hieu-nang

leap Black: sở hữu thiết kế vuông vức cân xứng, biết rõ, nhìn mạnh mẽ và lịch lãm. bên cạnh đó, khi quý khách cách thức trên leap Black bằng một tay với vuốt thả và đọc báo thì đương nhiên phải tì góc dưới của thiết bị vào tay để tiêu chuẩn, bởi vì vậy sử dụng lâu khía cạnh sẽ cho quý khách cảm nhận khó chịu.

leap Silver: nhìn trẻ trung độc đáo hơn với sản xuất bo góc và duy nhất lớp vỏ bọc kim loại biết rõ bao quanh phía trước. Nhiều ý kiến cho rằng thiết kế vo tròn góc làm cho leap mất đi vể lịch lãm, cân đối. bên cạnh đó, về mặt dùng việc bo góc của leap SE trợ giúp khách hàng sẽ thật sự thoải mái hơn khi các bước.

– Màn hình mặt kính:
màn hình cảm ứng leap Black dễ bong tróc, nhiều bạn sẽ hi hữu gặp phải khi sau duy nhất thời hạn sử dụng bị bong màn hình mặt kính và xử lý lại khá khó khăn khăn.
leap Silver với lớp viền khung bằng hợp kim bao phủ lên màn hình phía trước nên biết rõ màn hình sẽ được bảo vệ nhiều hơn so sánh cùng mẫu điện thoại Black, không lo bong tróc.

– Mặt sau:
leap Black trang bị nhược điểm là lớp nhựa phủ nhung trên nắp lưng tuy cho cảm giác êm tay nhưng rất dễ trầy và bám vân tay nhất là những người tiêu dùng nào trang bị mồ hôi ở tay nhiều thì khá là tốn công chịu.

leap Silver lại khắc phục triệt để trách nhiệm này nhờ làm vân chấm bi trên mặt lưng, duy nhất phần cho cảm nhận chắc tay khi cầm nắm điện thoại sở hữu size vốn hơi quá khổ này.

>>> Các trung tâm thời điểm này phân phối BlackBerry  toàn bộ là những cửa hàng được bán bất kể dòng máy xách tay và có xuất xứ rõ ràng. vì lượng BlackBerry nhập ở Việt Nam khá ít, nên hầu hết trung tâm hầu như toàn hàng xách tay. cùng với the gioi blackberry khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 thành phẩm xách tay hay có xuất xứ rõ ràng tại Thế Giới BlackBerry.

– Bàn phím:

Bàn phím qwerty là nét phổ của BlackBerry, tuy nhiên, cùng nhiều bạn Bàn phím của leap Black khá cứng và phương pháp cũng không được xịn như trên bất kỳ phiên bản trước.
leap Silver trang bị phím bấm nhẹ hơn leap Black rất nhiều (có thể nói nhẹ hơn 1 nửa so sánh với leap Black), độ lớn rộng lớn Phím bấm rộng hơn duy nhất chút nên giải pháp bằng Bàn phím rất thoải mái và dễ chịu.

– Chiều dài: Chiều dài của PPSE dài hơn PPBlack duy nhất chút, duy nhất dài ở phía dưới cùng bottom. nhờ vậy khi cách làm sẽ đỡ hụt hơn so với PP Black.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top