Sạc pin iPad tablet 3 cực nhanh

  • Đăng bởi caotufit - June 13, 2017

Lúc này gần như tất cả các dòng sản phẩm điện thoại di động  Android công nghệ cao đều trang bị kỹ thuật Pin cấp tốc, thế nhưng Apple thì vẫn chưa có động thái gì về việc này. Việc Pin Sạc Pin Nhanh rất thiết yếu, duy nhất là những Lúc chúng ta có việc phải ra ngoài trong Khi dế yêu vẫn đang Sạc Pin. vì vậy HappyMobile sẽ tiết lộ cho quý khách bí quyết Pin Sạc Pin Sạc iPhone cực nhanh.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm đầu ra iPhone 7 quốc tế mỹ giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh

Bật chế độ máy bay Khi Pin

Tuy rằng iOS là một hề điều hành tối ưu, cực kì tiết kiệm năng lượng. mặc dù nhiên Lúc chúng ta để yên không dùng thì nó vẫn tiêu hao một phần tích điện cho Wifi, nội dung, tín hiệu,

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Bật Airplane Mode khi sạc

Vì vậy để tăng tốc độ Pin Pin Sạc lên, các bạn nên bật chế độ Airplane Mode (chế độ thiết bị bay) khi Sạc Pin Pin. Chế độ này giúp tiết kiệm Sạc do khi bật chế độ này thì gần như tất cả các kết nối nội dung sẽ được ngắt tạm thời.

Tắt Power thiết bị

Nếu để thiết bị Ở chế độ Airplane Mode thì time Pin sẽ nhanh hơn một chút. Mặc dù nhiên nếu chúng ta tắt máy hoàn toàn thì sẽ mang lại một kết quả đột ngột

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh-
Tắt nguồn thiết bị

Cùng cách làm này, iPhone sẽ chấm dứt các làm việc tiêu thụ tích điện cho màn hình và gần như tất cả các tác vụ người tiêu dùng. sự thật cũng cho thấy rằng lúc quý khách hàng vừa Pin vừa dùng dế yêu thì thời hạn Pin Sạc Pin Sạc sẽ kéo dài hơn so cùng để yên một chỗ.

Bởi vậy lời khuyên dành cho khách hàng chính là không nên vừa sử dụng vừa Sạc Pin, thời gian Pin Sạc rất lâu và việc này còn làm tổn hại đến tuổi thọ của Pin Sạc.

>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm đầu ra giá iPhone 7 Plus quốc tế giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Dùng Pin chuẩn, Sạc Pin có Output đầu ra to hơn

Nói về việc này, quý khách hàng nên cân nhắc về việc dùng Pin Sạc, cáp zin của Apple, nói không với Sạc dỏm, kém hiệu năng. bởi những loại Pin Sạc dỏm, Fake cho ra loại điện không ổn định, không đúng chuẩn với thông số kỹ thuật của máy sẽ dẫn đến Sạc chậm và nghiêm trọng hơn là tác động đến tuổi thọ của Sạc Pin.

 

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Sử dụng sạc iPad để sạc cho iPhone

 

Củ Pin của iPhone có tất cả các thông số kỹ thuật: công suất 5W, cường độ dòng sản phẩm điện là 1A và hiệu điện thế là 5V. Đây là công suất chuẩn hợp lý cùng iPhone và cho tốc độ Pin chuẩn. tuy nhiên quý khách hàng vẫn Có thể dùng củ Sạc ipad cùng gần như tất cả các thông số: 12W, 2,1A và 5,1V để Sạc cho iPhone.

Do gần như tất cả các ngưỡng công suất Sạc tối đa trên iPhone rộng hơn tiêu chuẩn Pin đi kèm, bởi vì thế các bạn Có thể sử dụng Pin máy tính bảng iPad để Pin cho iPhone và tốc độ Sạc sẽ tăng lên rõ rệt.

 

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Không nên dùng máy tính để sạc cho iPhone

Khách hàng cũng nên ghi chú không nên Sạc Pin iPhone bằng thiết bị tính bởi vì loại điện Output từ cổng USB trên máy tính chỉ 2,5W, 0,5A và 5V nên thời gian Pin sẽ rất lâu.

Tất cả tương trợ về nhiệt độ

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến khả năng Sạc Pin Sạc Cấp Tốc hay chậm trên iPhone và gần như tất cả các smartphone khác. vì vậy quý khách chú ý khi Pin Sạc nên đặt smartphone của mình Ở những nơi thoáng mát, có nhiệt độ không thật cao, tránh ánh mặt trời chiều vào.

iphone-overheating-problem
Không nên để iPhone Ở nơi có nhiệt độ cao

Xả Sạc mỗi tháng 1 lần

Theo đại diện từ Apple khuyên rằng Khi sử dụng thiết bị chúng ta nên xả Pin (dùng điện thoại di động đến lúc cạn Sạc) Tiếp đến Pin Sạc lại cho đầy chắc chắn mỗi tháng 1 lần. Việc này sẽ hỗ trợ tăng tuổi thọ cho Pin Sạc, đồng thời tương trợ Pin Sạc Pin Cấp Tốc đầy hơn.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm đầu ra Ốp lưng giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã chỉ cho khách hàng 5 bí quyết Pin Sạc Sạc iPhone cực nhanh. Hy vọng bài viết này sẽ trợ giúp ích được cho quý khách hàng trong quá trình dùng iPhone.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top