Samsung chăm chút nhiều cho Samsung Galaxy S III

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 18, 2015

Samsung chăm chút nhiều cho Samsung Galaxy S III trong các ứng dụng hỗ trợ khiến nó trở nên đa năng hơn, dễ sử dụng và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Chúng tôi điểm qua một số thay màn hình tính năng đáng chú ý sau. Trước hết là Smart Stay, với tính năng này, máy sẽ nhận diện cử động của Thay màn hình Galaxy S3 mắt người dùng để đảm bảo rằng màn hình sẽ không tắt hoặc tối đi khi đang sử dụng hay đang nhìn vào màn hình. Tất nhiên, máy sẽ mau hết pin hơn nếu bạn sử dụng tính năng này.

Thay màn hình S3

Smart Alert hỗ trợ thông báo (có tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ mà người dùng chưa xem) thay mặt kính bằng cách rung khi người dùng cầm máy lên cùng với tín hiệu Thay mặt kính Galaxy S3 đèn. Smart Alert sẽ thực sự hữu ích trong trường hợp bạn đang ngái ngủ nhưng muốn biết có tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ nào không mà không cần mở mắt. Smart Call khiến việc gọi điện thoại trở nên dễ dàng và nhanh hơn từ danh bạ, tin nhắn hay lịch sử cuộc gọi. Chỉ cần đưa máy lên tai, điện thoại sẽ tự động gọi đến số máy cần gọi mà không cần quá nhiều thao tác.

Social Tag tự động nhận diện khuôn mặt trong bất cứ tấm ảnh nào, tất nhiên, bạn cũng dễ dàng tag tên người tương ứng ngay trên trình xem ảnh.Bạn có thể vừa xem phim vừa sử dụng máy thông qua một khung video nổi nhỏ (pop-up screen) ngay trên màn hình chủ.Với All Share Play, bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu qua lại giữa những thiết bị không dây với nhau, còn SBEAM sẽ giúp chuyển dữ liệu bằng kết nối NFC nhưng chỉ dùng được với những máy Galaxy S III với nhau.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top