Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay có gì đáng mua

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - January 26, 2016

Samsung Galaxy Note 4 cũ là mẫu điện thoại đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Hàn quốc và các thị trường điện thoại trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Nhưng để có thể sắm ngay cho mình mẫu điện thoại cao cấp lúc mới ra mắt thì có lẽ nhiều người đành ngậm ngùi tiêc nuối để lựa chọn sang hàng cũ với chất lương không hề thua kém  hàng New. Vậy tại sao lại nên chọn mua Samsung Galaxy Note 4 cũ tại thời điểm này.

Tiết kiệm đến 4-5 triệu so với mua hàng mới

Việc chọn mua Samsung Galaxy Note 4 cũ sẽ là sự lựa chọn của đại đa số người dùng tại thời điểm này vì chất lượng quá khác biệt mà giá lại rẻ hơn 4- 5 triệu đồng. Như vậy với người dùng có túi tiền eo hẹp hay nhung bạn học sinh sinh viên luôn là tiêu chí chọn đầu tiên. Thay vì phải chi ra 13 triệu cho hàng công ty thì bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 7 triệu là có trong tay một siêu phẩm cực Hot của nhà samsung là Samsung Galaxy Note 4 cũ.

Samsung Galaxy Note 4 cũ được nhập về Việt Nam có nguồn gốc rõ ràng

Samsung Galaxy Note 4 cũ được xách tay trực tiếp trừ các thị trường lớn như Nhật, Hàn, Mỹ và còn mới đến 99% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy. Mà những chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 cũ là những điện thoại được nhập về trong thời gian người dùng trước sử dụng cực ít chỉ trong từ 1  3 tháng nên những chiếc Note 4 cũ dường nhu là gần như mới khi về đến tay người dùng Việt. Về nguồn gốc máy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối.

Thiết kế đẹp hơn cả sự mong đợi

Samsung Galaxy Note 4 cũ là phiên bản thiết kế mới nhất và khác biệt nhất của Samsung với thiết kế khung nhôm đầu tiên. Chính vì vậy mà những thiết kế trên dòng Note mơi là điều khiên cho samsung tự hào chứ không phải là những thiết kế dòng S. Samsung Galaxy Note 4 cũ sở hữu thiết kế khung nhôm kim loại chắc chắn, các góc làm vuông giống note 3 nên việc cầm nắm có lẽ hơi bất tiện vì nó khá thô. Nhung nhìn tổng thể thì đây là chiếc máy đẹp của samsung.

Hiệu năng của Samsung Galaxy Note 4 cũ rất mạnh mẽ

Samsung Note 4 cũ được trang bị nhưng thông số máy khá ấn tượng với màn hình 5,7 inch,  chạy chip Exynos độc quyền nhà Smassung với 8 nhân, cho bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, cùng viên pin có dung lượng cực lớn tại thời điểm đó khi lên tới 3220mAh. May còn được chạy trên hệ điều hành  Android 5.0 nên viếc xử lí các giao diện vô cùng mượt mà. Đăc biệt có thể chiến game hay mọi ứng dụng cao cấp trên Samsung Galaxy Note 4 cũ đều trơn tru.

Tóm lại với những điểm mới lạ trong thiết kế, cấu hình mạnh mẽ nguồn gốc đảm bảo xách tay trực tiếp, mà giá bán vô cùng phải chăng thì Samsung Galaxy Note 4 cũ được xem là sự lựa chọn sang giá cho người dùng.

Theo MobileCity

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top