Samsung Galaxy S4 vẫn là sản phẩm Android sở hữu

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 24, 2015

Video full HD quay từ Galaxy S4 có tốc độ khung hình ổn định và chung âm hưởng với ảnh tĩnh: Màu sắc tươi tắn, độ chi tiết cao, lọc ồn tạm ổn. Tuy nhiên thay mặt kính Samsung cần cải thiện tính năng chống rung vì hiện tại video quay từ Galaxy S4 vẫn bị rung nhiều dù chỉ là khi người quay đi lại vài vòng, gây khó Thay mặt kính Galaxy S4 chính hãng chịu cho người xem. Như thường lệ, Galaxy S4 làm rất tốt mảng tính năng cơ bản như thoại, 3G, WiFi, Bluetooth và thời lượng pin.

Thay mặt kính SamSung Galaxy S4

Tính cho đến thời điểm này, Samsung Galaxy S4 vẫn là sản phẩm Android sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhất. Sản phẩm không thực sự ấn tượng, nhưng nó thật sự hài hoà, bởi một trọng lượng nhẹ, thay mặt kính kích thước mỏng, kết hợp cả khả năng tuỳ chỉnh từ giao diện và rất nhiều những tính Thay mặt kính Galaxy năng bên trong. Có lẽ Samsung Galaxy S4 đã sẵn sàng để nhập cuộc vào đấu trường di động thông minh năm nay.

HDViet 50 phút qua WiFi và dẫn đường GPS bằng Google Maps 50 phút nghe gọi 20 phút, Viber, Pushmail bật 24/24. Pin tháo rời được cũng là 1 lợi thế lớn về thời lượng pin nếu bạn là người hay đi xa. Galaxy S4 đủ sức theo bạn hết 1 ngày làm việc cật lực. Nếu mức sử dụng nhẹ nhàng hơn có thể bạn sẽ kéo sang được ngày hôm sau. Trở lại câu hỏi “Liệu Galaxy S4 có bao nhiêu thực lực và bao nhiêu phần hư danh?”

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top