Samsung Galaxy S6 và S6 Edge là điều thuốc thần cứu rỗi Samsung

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - April 18, 2015

samsung galaxy s6

Việc ra mắt hai sản phẩm đình đám Samsung Galaxy S6S6 Edge dường như là điều thuốc thần cứu rỗi Samsung khỏi thảm họa đi theo vết xe đổ của Nokia. Chính nhờ được cải tiến tối đa toàn bộ tất cả các chi tiết bên ngoài và phần cứng bên trong, hai siêu phẩm này đã dễ dàng chinh phục được người tiêu dùng chi tiết xem tại Xiaomi News. Doanh số bán hàng của hai sản phẩm này liên tục tăng, đến nỗi ngay cả Samsung cũng không ngờ S6 và S6 Edge bán chạy đến như vậy. Cách đây không lâu, giới chuyên môn đã từng dự đoán Sam Mobile sẽ bán được hơn 50 triệu thiết bị trong năm nay, nhưng với tình hiện tại, số lượng sẽ vượt lên con số 70 triệu vượt xa hẳn Xiaomi Mi5.

samsung galaxy s6

Tờ Korean Times dẫn lời ông Kwon Oh-hyun, chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn Samsung: ” Doanh số điện thoại Samsung Galaxy S6 trong tuần đầu tiên thật là ấn tượng. ” . Ngay sau đó, báo cáo về S6 Edge cũng hoàn toàn gây bất ngờ, sản phẩm bán chạy ngang với S6 mặc dù có giá đắt hơn gần 100$. Cách đây vài ngày, hãng đã phải thông báo với nhiều nhà bán lẻ rằng số lượng hàng trong đợt đầu ra mắt dường như sẽ không đủ và người tiêu dùng phải đợi thêm gần 1 tháng để được sở hữu hai siêu phẩm này trong khi chờ đợi Samsung sẽ phải lo lắng với siêu phẩm Zenphone 2 sắp ra mắt của Asus.

Dù sao thì chúng ta cũng nên chúc mừng cho Samsung, đây được coi như là một bước tiến lớn của ông lớn xứ Hàn trong năm nay và hy vọng, hãng sẽ tiếp tục phát huy lợi thế này.
Tham khảo thêm về Zenphone 2

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top