Sản phảm giá rẻ trong dịp khuyến mại

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - May 25, 2015

Với mục đích đẩy mạnh doanh số bán hàng và quảng bá diện rộng thương hiệu bếp điện từ Giovani, trong tuần vừa qua đã có rất nhiều chường trình khuyến mại, giảm giá rầm rộ nổ ra tại các siêu thị bán bếp từ tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hải Phòng

Kết quả đạt được của chương trình là khá tốt thể hiện ở 2 ngày làm chương trình số lượng sản phẩm bán ra khá nhiều và khác hàng thực sự quan tâm đến thương hiệu Giovani tại Việt Nam.

Trong chương trình những nhân viên tư vấn của hãng Giovani đã cũng cấp thông tin một cách kỹ càng hơn về các sản phẩm bếp của thương hiệu Giovani cho khách hàng. Khách hàng đã tự mình có thể hiểu thêm được Giovani là thương hiệu thế nào, chất lượng sản phẩm ra sao, giá thành có phù hợp hay không và đặc biệt có chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Tại chương trình này khách hàng không chỉ được biết đến các sản phẩm bếp từ, hay bếp điện từ thương hiệu Giovani. Mà khách hàng còn được giới thiệu và tìm hiểu rất rõ về các sản phẩm may hut mui giovani những sản phẩm không thể thiếu được trong căn bếp của các gia đình hiện đại ngày nay.

Đối với những khách hàng thực sự quan tâm đến các sản phẩm điện máy nhà bếp chất lượng cao và giá thành hợp lý đây đúng là cơ hội hiếm có để tìm hiểu và sở hữu những sản phẩm theo mong muốn của mình. Chương trình sẽ được tiếp tục tổ chức tại hệ thống showroom BẾP 68 vào thời gian tiếp theo và sẽ có các thông báo cụ thể.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top