tại sao iPhone 5S lại được người ta đánh giá cao

chip xử lý A7 64bit mạnh mẽ

Một chi tiết có khả năng khiến Apple hãnh diện với iPhone 5S cao cấp chính là cpu nổi trội với con cpu A7 64bit, con bộ xử lí được nhận định là có tốc độ nhanh gấp 56 lần chiếc iPhone phiên bản trước hết và gấp đôi so với iPhone 5. Đây là một con chip đời mới, hỗ trợ bộ nhớ ram lên tới 4 GB. giá thay vỏ iphone 5s

bộ vi xử lý A7 viện trợ máy hoạt động Card VGA 3D tốt hơn, chạy đa nhiệm tốt và giải quyết ngay lúc khá nhiều sự kiện trong khoảng thời kì ngắn. bình thường một chiếc điện thoại thông minh sẽ bị tắc nghẽn khi đồng thời hoạt động khá nhiều chương trình (bộ nhớ ram phải thường ngày dươi 500MB).

Tối ưu thời lượng được lắp đặt pin

Apple tự tín cho quý khách hàng thấy mức độ được trang bị pin ngay từ lần trước mắt ra đời sản phẩm ấn tượng. Điều gì khiến họ làm như vậy? Chỉ với thời lượng 1560 mAh, iPhone 5S cho Quý Khách 10h đàm thoại với 3G, duyệt web với kết nối LTE, wifi với thời lượng 10 tiếng đồng hồ. ngoại giả Người Sử Dụng có khả năng chơi nhạc 40 giờ và để chính sách chờ lên tới 250 giờ đồng hồ.

một thứ duy nhất khiến quý khách hàng e sợ khi sử dụng điện thoại cảm ứng chính là thời lượng pin thấp, ngay tức khắc bị cạn pin nếu được trang bị liên tục và gây tác động tới việc, đời sống hàng ngày. Thế nhưng khi 5S ra mắt, Apple đã xóa tan lo âu trong lòng những người sử dụng bằng phương thức đề cử công nghệ phù hợp phần cứng tốt nhất để máy chạy mượt mà và tiện tặn được pin.

Camera 8Mp với công dụng chống rung và chụp ảnh siêu tốt

Chiếc điện thoại này sẽ chiều lòng hầu hết những người trẻ tuổi bởi nó có thể ăn nhập hầu hạ ý muốn selfire của thanh niên. Độ phân giải cao và chế độ tự động chỉnh tia sáng khiến những bức ảnh không chỉ có độ sắc nét cao mà còn ưa nhìn. Các Bạn sẽ không cần lo sợ những diều kiện ngoại cảnh làm hỏng bức ảnh của Người Tiêu Dùng

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top