Siêu chất lượng với opera mini cho Motorola X Play

  • Đăng bởi minhvoplus - April 5, 2016

Opera mini là trình duyệt web siêu tốc trên nền tảng di động. Download opera mini sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm web cực thú vị, lướt web theo sở thích, truy cập những trang web cực nhanh. Opera mini hỗ trợ các công nghệ duyệt web mới nhất, đem lại những trải nghiệm đầy đủ nhất, cho bạn thoải mái tải game, nghe nhạc, lướt web, thể thao, xem phim, đọc báo,…. rất thú vị.

14

Download opera mini – Trình duyệt web di động siêu tốc, cực thú vị

Opera mini được đánh giá là một ứng dụng công cụ rất hữu ích, hỗ trợ bạn lướt web nhanh và đa dạng. Sử dụng opera mini free download, giúp quá trình duyệt web trên điện thoại của bạn diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Ứng dụng có tính bảo mật cao và cho phép người dùng tùy biến duyệt web đa dạng theo nhu cầu, sở thích.

Đặc biệt, opera mini còn có khả năng nén dữ liệu đến 90% so với các trình duyệt khác, giúp truy cập internet nhanh hơn, tiết kiệm dữ liệu mạng hơn. Ứng dụng cũng hỗ trợ cả chế độ duyệt web ban đêm và chế độ thẻ tab thông minh, hỗ trợ đa nhiệm trên nhiều tab và cho mở nhiều tab cùng lúc, chuyển qua chuyển lại giữa các tab vô cùng dễ dàng.

=>> Xem thêm Uc browser apk tại đây!

Tính năng nổi bật bạn được trải nghiệm khi download opera mini

– Duyệt web nhanh, hỗ trợ công nghệ nén dữ liệu để đạt tốc độ tải tối ưu, vì vậy bạn có thể lướt web siêu tốc trên mọi trang web bạn muốn.

– Thoải mái lướt web chơi game, đọc báo, xem phim, nghe nhạc,..

– Tiết kiệm dung lượng mạng

– Điều hướng dễ dàng với thiết kế giao diện các nút bấm lớn hơn và bố cục rõ ràng.

– Tương tác mạnh mẽ với nhiều trang mạng xã hội khác nhau

– Tính bảo mật cao và tôn trọng quyền riêng tư của người dùng, vì vậy bạn có thể duyệt web an toàn, không lo sợ bị rò rỉ dữ liệu hay truy cập vào các trang web lừa đảo

18

– Thiết lập mọi trang web mà bạn yêu thích trên màn hình chính của trình duyệt web thông qua tính năng quay số nhanh độc đáo của opera mini, không giới hạn số lượng nội dung bổ sung vào.

– Trang thông minh, giúp bạn khám phá những điều đang diễn ra trong Smart Page. Trình duyệt sẽ cập nhật tức thời từ các trang mạng xã hội mà bạn đã đăng ký, tất cả trên cùng một màn hình

– Thẻ tab thông minh, hỗ trợ đa nhiệm trên nhiều tab, có thể mở nhiều tab,cho phép chuyển nhanh giữa các trang web trong khi duyệt.

–  Tính năng lưu trang để đọc sau, ngay cả khi thiết bị không kết nối tới mạng internet.

Hãy download opera mini để bạn được trải nghiệm một cách thức duyệt web nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Đây thực sự là một trình duyệt mạnh mẽ và tốc độ cho người dùng di động

=>> Xem thêm mobomarket tại đây!

Tác giả: minhvoplus

Comments

icon up top