Sky 870 có chip 2,5 GHz

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - April 27, 2015

Camera không phải là một điểm mạnh dành cho Racer 2 nhưng nói như thế không có nghĩa là camera của máy cho chất lượng tồi. Thực tế thì Racer 2 vẫn cho ra chất thay màn hình samsung lượng ảnh rõ nét tuy có điều khả năng thể hiện màu sắc lại chưa được ổn. Nhìn chung thì màu sắc vẫn cho cảm giác hơi nhợt nhạt. Trong môi trường nhiều ánh sáng, ảnh chụp từ Racer 2 dễ bị cháy sáng trong khi ở điều kiện bình thường, sản phẩm chụp từ camera của máy có phần u ám hơn bình thường.

Giao diện camera của máy cũng khá đầy đủ với nhiều hiệu ứng giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo. Dù chỉ là những chăm chút nhỏ nhưng tôi cũng phải gật gù tâm đắc với sự chu đáo của Pantech bởi một số smartphone cao cấp đến từ những hãng điện thoại tên tuổi cũng ít khi có được những tùy chỉnh chụp zenfone 4 ảnh nhiều và đầy đủ như vậy. Và ít ra nó cũng bù đắp được phần nào khuyết điểm do phần cứng camera gây ra thay mặt kính zenfone 4 cũng zenfone 4 như góp phần giúp cho việc chụp ảnh của người dùng trên Racer 2 có những trải nghiệm rất riêng
.

[​IMG]
Giao diện camera của Racer 2.​

Bù lại cho khả năng chụp hình kém là khả năng quay video tương đối tốt của máy. Hình ảnh hiển thị rất tốt với màu sắc dễ nhìn dịu mắt clip quay được khá trơn tru, hầu như không hề bị giật hình. Bên cạnh đó khả năng thu âm và lọc tiếng ồn của máy cũng giúp đỡ khá nhiều cho chất lượng quay video tốt.

Hiệu năng
Racer 2 sở hữu cấu hình không phải là xoàng sky a860 xĩnh nếu không muốn nói là cao cấp. Chiếc điện thoại của Pantech được trang bị vi xử lý Snapdragon S4 thế hệ mới được sản thay màn hình sky xuất dựa trên công nghệ 28 nm cho tốc độ 1.5GHz cùng với nhân đồ họa Adreno 225 được gia tăng đáng màn hình kể về hiệu năng và 1 GB RAM. Thử nghiệm qua các bài benchmark, điểm số mà Racer 2 ghi được là rất ấn tượng. Đơn cử như ở thử nghiệm AnTuTu Benchmark, Racer 2 thậm chí còn vượt qua cả Galaxy Note của Samsung. Trong khi ở thử nghiệm Quadrant, Racer 2 cũng chứng tỏ được sức mạnh của mình khi đứng đầu bảng với hơn 5000 điểm, vượt qua cả HTC One X.

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top