Smartphone nhỏ nhất thế giới đã ra đời

  • Đăng bởi caotufit - August 9, 2017

Chiếc smartphone này còn có khả năng kết nối với nhiều trang thiết bị di động khác để trở thành phụ kiện điện thoại.
Những smartphone màn hiển thị to thi thoảng khiến người dùng không vừa lòng. Đó là một trong những lí vì khiến hãng di động Vphone cho ra mắt chiếc Vphone S8 – smartphone nhỏ nhất thế giới cùng màn hình cảm ứng chỉ 1,54 inch, theo Phone Radar.
►►► Các bạn có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện iPhone 5S gồm những gì. Thời gian gần đây nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật liên tục.

Sản phẩm này có mặt kính bảo vệ cong 2.5D và kích thước dài 46,7 mm, ngang 37,3 mm, dày 9,9 mm với trọng lượng 30 gram.
Vphone S8 có màn hiển thị vuông với cổng tai nghe trên đỉnh và ba nút điện dung bên dưới màn hình cảm ứng. máy móc này mất tầm một nút duy nhất tại bên phải làm việc như phím nguồn.
►►► Các bạn chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về cửa hàng bán phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện.

Bên trong, Vphone S8 sở hữu bộ xử lý MediaTek MT2502, tương trợ thẻ nhớ micro SD lên đến 8 GB và khe cắm thẻ sim mini. công cụ thay thế có ROM 128 MB, RAM 64 MB và viên pin 380 mAh.

Bên cạnh đó, Vphone S8 còn có năng lực kết nối Bluetooth 4.0, đài FM. máy được trang bị cảm biến con quay hồi chuyển, cảm biến đo bước và hầu hết bộ cảm biến ánh sáng, bộ cảm biến nhịp tim.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về iPhone 5S. Đây là thông tin cực có ích liên quan đến iPhone.

Vphone S8 có thể biến thành phụ kiện khi kết nối cùng tất cả công cụ thay thế chạy hệ điều Android và iOS thông qua Bluetooth. Vphone cho biết, họ đang cố gắng để máy móc có thể tương thích với nhiều sản phẩm thuộc gần như tất cả các hệ điều hành khác.
Người dùng có thể trả lời hoặc thực hiện cuộc gọi, đọc và giải đáp tin nhắn SMS, sử dụng mạng xã hội ở xa, khi kết nối giá trị cốt lõi Vphone S8 với tất cả smartphone khác.
Vphone S8 có giá 30 USD gồm 2 mẫu máy màu bạc và đen.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top