Smartphone và những lỗi rắc rối nhất

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - December 29, 2015

Bạn có biết những smartphone như iphone luôn gặp những rắc rối thông thường, ví dụ dung lượng quá ít, máy chậm, âm lượng ngoài nhỏ…một số thiết bị còn nhiều lỗi khác. Cùng tìm hiểu.

iphone-6s-plus

– Âm lượng loa ngoài nhỏ

Đối với người dùng iphone 6s plus đài loan loại 1 cũng phải chấp nhận một thực tế, loa ngoài không thực sự to và rõ như kỳ vọng. với các đời iPhone thế hệ cũ chúng ta sẽ thường xuyên phải gắn liền với cặp tai nghe khi xem phim, hoặc nghe nhạc.

– Khó cảm ứng trong mùa đông

Các phím điều hướng ảo trên iPhone 6s plus đài loan loại 1 rất hạn chế, nên phần lớn người dùng phải thao tác với màn hình cảm ứng của máy. Vấn đề xảy ra vào mùa đông, tại các nước có mùa đông lạnh giá, việc thao tác với màn hình cảm ứng của iPhone là gần như không thể.

– Nút Home dễ hỏng

Nút Home cứng trên iPhone, nhất là với các model iPhone cũ như iPhone 4 hay iPhone 4S, việc hỏng hóc gần như xảy ra thường xuyên. Giải pháp đó là dùng nút Home ảo trên iPhone,. Do đó, trong tâm lý người dùng iPhone, lúc nào nút Home cũng dễ hỏng hóc.

– Cáp Lightning đứt

Lightning tình trạng đứt cáp sẽ phổ biến với đt iPhone 6s plus . Đồng nghĩa người dùng sẽ cần mua mới một sợi cáp chính hãng, hoặc phải sử dụng cáp sạc từ các bên thứ ba mới tiếp tục sử dụng được iphone.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top