Tiếp tục lộ diện loạt ảnh điện thoại Sony Xperia E4

Như thông tin đã rò rỉ từ tháng 12 năm 2014, Sony tiếp tục ra mắt mẫu điện thoại tầm trung giá rẻ mới mang tên Sony Xperia E4. Đã từ rất lâu hãng không ra mắt sản phẩm mới, có vẻ đây chính là bước đệm cho việc trình làng mẫu sản phẩm đình đám Sony Xperia Z4 dự kiến ra mắt hè này xem chi tiết tại Xiaomi News. Mặc dù nhiều thông tin cho rằng Sony đang có ý định bán mảng di động bấy lâu nay gắn bó và gặt hái được nhiều thành công, nhưng thực tại lại cho thấy Gã khổng lồ này không dễ dàng từ bỏ tham vọng đến như vậy.

Cấu hình của điện thoại Sony Xperia E4:

  • Điện thoại Sony Xperia E4 được trang bị màn hình HD 5 inch LCD.
  • Chip lõi tứ MediaTek’s MT6582 SoC 1.3Ghz
  • Nhân đồ họa Mali-400MP4 GPU
  • RAM 1GB, 8GB bộ nhớ trong.
  • Camera chính 5Mp và camera trước 2.0Mp.
  • Sản phẩm hỗ trợ RAM 1GB và chạy trên hệ điều hành Android 4.4.4 giống Xiaomi Mi5

Sản phẩm sẽ được bán với giá 4Triệu đồng và sẽ được lên kệ sớm trong một tháng tới bằng giá với Zenphone 2 nên có thể 2 sản phẩm này sẽ phải cạnh tranh gay gắt với nhau, đây sẽ là con tốt mới thay thế cho mẫu điện thoại Sony Xperia E3 được ra mắt cách đây khá lâu. Với cấu hình trên thì ta có thể đoán được hiệu năng của sản phẩm. Không thể nói là mạnh nhưng có thể là vừa đủ với nhu cầu hàng ngày. Tuy nhiên, với mức giá 4 Triệu đồng thì ngoài điện thoại Sony Xperia E4 , ta hoàn toàn có những lựa chọn sáng suốt hơn đến từ các hãng điện thoại giá rẻ cấu hình khủng khác như Zenphone 2.

Loạt ảnh của điện thoại Sony Xperia E4:

Tiếp tục lộ diện loạt ảnh điện thoại Sony Xperia E4Tiếp tục lộ diện loạt ảnh điện thoại Sony Xperia E4Tiếp tục lộ diện loạt ảnh điện thoại Sony Xperia E4Tiếp tục lộ diện loạt ảnh điện thoại Sony Xperia E4

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top