Sony Z4 cũ tinh tế giá rẻ

  • Đăng bởi sondk89 - May 9, 2016

Sony Z4 cũ mang lại cho mình đông đảo cảm hứng ngay từ khi mới cầm máy lên, vẫn là thiết kế cũ nhưng cảm giác nhìn và tiêu dùng nó lại khác Z3 quá nhiều. Mời khách hàng đọc bài đánh giá Xperia Z4 cũ để xem nó mang nênmột lựa tìm đáng giá ở thời điểm hiện tại.

thiết kế vượt trội của Sony Z4 cũ

Xperia Z4 cũ dùng bề ngoài vuông vức quen thuộc mà Sony đặt cho mẫu tên là OmniBalance. phổ biến người bảo ngoại hình này quá nhàm chán rồi nhưng mình thấy chúng ta nên coi ấy là hình ảnh riêng của Sony. mới đây nhất S6 Edge là vẫn đảm bảo được hai khía cạnh quan trọng này đó là đẹp & nam nữ xài đều hợp. Còn các hãng khác như HTC, LG hay ASUS thì đa phần nữ xài sẽ ko đẹp bằng. Sony Z4 cũ đã một lần thay đổi kiểu dáng cạnh viền của máy giúp máy đỡ cấn và thô hơn, nhìn đẹp và cầm cực kỳ dễ chịu nhờ với khung viền được bo tròn ra bên ko kể, vì vậy việc giữ lại kiểu dáng mới ấy trên Z4 cũ là 1 điều dễ hiểu. ví như bạn mong chờ 1 thiết kế hoàn toàn mới thì mang thể mong đợi ở dòng Xperia Z4 cũ phiên bản toàn cầu sẽ được giới thiệu trong thời gian đến.

Thiết kế Sony Z4 cũ mang đậm phong cách OmniBalance.

mẫu mã Sony Z4 cũ sở hữu đậm thời trang OmniBalance.

thiết kế Z4 cũ giống Z3 đến 95%, nhưng 5% còn lại mới là loại quan trọng nhất vì nó đến từ cảm nhận khi bạn cầm lên và sử dụng. Ban đầu lúc Z4 cũ được giới thiệu mình thấy khá thất vọng (nhiều bạn khác cũng vậy) vì cấu hình ko mạnh hơn bao nhiêu mà kiểu dáng thì vẫn y chang. Nhưng lúc đã sở hữu máy để trên tay thì mới biết Sony Z4 cũ cầm sướng hơn Z3 số đông.

Tham khảo giá bán: Sony Z4 cũ giá báo nhiêu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh?

So Z3 thì Z4 cũ nó mang gì khác biệt?

  • Mỏng hơn (6,9mm so mang 7,3mm).
  • Nhẹ hơn (144g so sở hữu 152 gram), tuy ít nhưng cảm nhận được hơi rõ ràng.
  • Được cài sẵn Android 5.0 ngay từ khi bán ra.
  • Nâng cấp chip xử lý từ Snapdragon 801 lên 810.
  • Bộ nhớ trong 32GB thay vì chỉ sở hữu 16GB như Z3, dung lượng còn trống thực tế là 21GB.
  • Pin yếu hơn Z3 một chút (2930mAh so mang 3200mAh).

Trong đấy hai yếu tố mỏng nhẹ đầu tiên khiến mình thích ngay lập tức bởi vì khi kết hợp mẫu mã nguyên khối liền lạc như thế tạo cho mình 1 cảm giác cực kỳ tiên tiến và đẹp nữa.
Khung máy của Sony Z4 cũ vẫn được làm bằng kim loại, hơi bo tròn ra bên không tính, cạnh trái giờ đây chỉ còn duy nhất khe gắn nano-SIM và nắp đậy liền màu. Cổng sạc bằng dock đã bị bỏ đi, hầu hết nút nguồn, nút volume và nút camera đều được dồn hết sang cạnh cần còn cổng tai nghe thì nằm ở trên, cổng sạc microUSB nằm ở dưới. Tổng thể nhìn phương pháp xếp đặt này đẹp và gọn gàng, nhưng mình vẫn thích hai nút Volume nằm ở cạnh trái hơn 1 phần vì quen rồi, một phần vì để bên nên cứ bấm nhầm sang nút nguồn khiến cho tắt màn hình miết.

Cấu hình vượt trội Sony Xperia Z4 cũ đánh bại nhiều đối thủ nặng kí.

Màn hình Sony Z4 chất lượng ra sao?

Màn hình được nâng cấp rộng rãi từ Z3, đẹp hơn, nhìn đã hơn, mà Sony đã ko nói đến khi họ ra mắt Z4 cũ. Màn hình của Z3 vốn đẹp hiện tại Sony Z4 cũ còn đẹp hơn thế, thể hiện ở những yếu tố: màn hình nổi, màu sắc siêu mịn và hình ảnh siêu trong trẻo.

Sony Z4 cũ trang bị màn hình 2K

Sony Z4 cũ trang bị màn hình 2K

​Màn của Xperia Z4 cũ nổi hơn Z3 rộng rãi và màu sắc thì mịn như 1 màn hình 2K mặc dù độ phân giải chỉ mang Full-HD. Tấm nền màn hình được đặt tương đối cao và gần như ngang bằng với tấm kính bảo vệ trên cùng cần nhìn vào sẽ thấy cảm giác hình ảnh muốn tràn ra bên ngoài, lúc nào cũng đầy đặn và vô cùng hấp dẫn.

Tác giả: sondk89

Comments

icon up top