Sử dụng chậu cây cảnh may mắn dùng trong gia đình

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 20, 2015

Sự tình phong thủy trong căn nhà là một trong những vẫn đề không ít Nhà ở thường hướng đến , tìm một chậu trồng trọt cảnh ưng , mang đến hạnh phúc , tài lộc cho Nhà ở cũng khiến không ít gia đình băn khoăn. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn thông qua việc giới thiệu những mẫu chậu cảnh thông dụng , mang đến nhiều gặp dịp tốt cho gia đình.

Click vào shop chậu trồng cây để biết chi tiết.

Liên hệ : 0938415815 (anh Hiếu)

"

Cây sung là một trong những loài cây dễ trồng trong căn nhà. Với ý nghĩa cầu no đủ , thập toàn và mang lại những điều tốt lành cho năm mới thì cây sung rất đáng để đặt trong nhà vào những ngày đầu năm. Cây sung với những chum trái xum xuê , xanh tốt thường được nhiều người chọn để trang trí nhà của , mang đến may mắn cho ngôi nhà của mình.

chậu cây phát lộc , phát tài thường được nhiều người chọn để đặt trong nhà đặt ở phòng khách , tiền sảnh , chân cầu thang với mong muốn có được cuộc sống no ấm , trọn vẹn , no ấm. Trang trí chậu cây phát tài tươi tốt , hoa lá tươi tốt chính là sự biểu lộ cho một năm mới sinh sôi , nảy nở về tài lộc của gia đình.

Hoa cúc , loài hoa rất thân thiết trong gia đình người Việt , các Nhà ở Việt thường dùng hoa cúc trong thờ cúng Nhiều người chọn hoa cúc vì muốn đem thêm sinh khí và sự ấm áp mùa xuân vào trong mái ấm của mình. Hơn thế nữa , hoa cúc còn biểu trưng cho sự sống và gia tăng phúc lộc và niềm vui đến nhà. Theo phong thủy thì chưng những chậu cảnh cúc ngày tết sẽ giúp ổn định khí phúc trong nhà. Trang hoàng một chậu trồng cây hoa cúc đẹp , thu hút dĩ nhiên cũng mang lại tài lộc cho ngôi nhà , đôi lúc ngắm nhìn chậu hoa cúc cũng khiến tinh thần bạc nhược được giải tỏa.

"

chậu cảnh thủy tiên , một trong những loài cây rất thông dụng ở nước ta. Hoa thủy tiên có hoa đẹp , nhìn trong trẻo , dáng sang trọng tợng trưng cho tài lộc mang đến cho gia đình. Hoa thủy tiên thường được xem là loại hoa thanh tao , sang trọng. Một chậu cảnh thủy tiên trong nhà ngày tết mang ý nghĩa trừ tà , mang đến cát triệu cũng như tăng tài khí cho gia đình bạn.

Với những mẫu chậu trồng cây cảnh trên được tràn đầy hy vọng bạn sẽ có thêm tuyển trạch cho việc chưng cây cảnh trong gia đình. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách click vào xem chi tiết ở bên trên nhé!

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top