Sử dụng máy hút sữa Medela hiệu quả như thế nào?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - May 13, 2015

Sữa mẹ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, điều này đã được các nhà khoa học kiểm chứng và khăng định. Có một điều lạ là không phải mẹ nào cũng biết tận dụng nguồn sữa mẹ dồi dào để cho bé bú thường xuyên. Chiếc may hut sua Medela chắc chắc sẽ là một giải pháp tốt giúp các mẹ hút sữa và dự trữ nguồn sữa dồi dào cho con yêu. Và để sử dụng hiệu quả chiếc máy hút sữa Medela, bài viết này sẽ chia sẻ cho các mẹ những thông tin cần thiết nhất.

 

Khi bắt đầu sử dụng chiếc máy vắt sữa, mẹ cần chuẩn bị như sau:

  • Đọc chi tiết hướng dẫn sử dụng nếu như mẹ hút sữa sữa lần đầu tiên.

  • Vệ sinh toàn bộ máy và các bộ phận của máy, đặc biệt các bộ phận liên quan đến hút và dẫn truyền sữa.

  • Thả lỏng cơ thể, không ngồi ngả nghiên trong quá trình hút sữa

  • Mẹ nên lựa chọn loại phễu chụp ngực phù hợp với kích thước bầu vú của mình, phễu cần khớp với đầu ti để đầu ti nằm vào trung tâm của phễu.

máy hút sữa medela giá tốt

Tiếp theo là quá trình hút sữa:

  • Nhấn nút khởi động máy.

  • Điều chỉnh lực hút sao cho mẹ cảm thấy thoải mái nhất.

  • Nếu mẹ sử dụng máy hút sữa đôi, quá trình hút sữa sẽ được rút ngắn 2 lần. Còn nếu mẹ sử dụng máy hút sữa một bên thì cũng nên thường xuyên thay đổi giữa 2 ngực nhiều lần.

 

Dùng máy hút sữa đúng cách sẽ không gây đau tức cho các mẹ .Các mẹ nên sử dụng máy hút sữa Medela cứ sau 3h hút 1lần dù có sữa hay không, mỗi lần hút 2 bên ngực trong khỏang 30′ để kích về sớm hơn và không bị tắc sữa.

Để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé, các mẹ nên bổ sung dinh dưỡng cho mình bằng chế độ ăn uống hợp lý khoa học, uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả, ăn nhiều thức ăn có chứa chất đạm, dùng các thực phẩm tốt cho sức khỏe, tránh xa các sản phẩm không tốt cho sức khỏe như đồ uống có chứa gas, cồn, chất kích thích…..

 

Shoptretho tự hào mang đến cho các mẹ các sản phẩm tốt nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng Medela Thụy Sĩ. Các mẹ sẽ chọn được cho mình sản phẩm máy hút sữa tốt và phù hợp nhất trong danh mục sản phẩm của Medela – thương hiệu nuôi con bằng sữa mẹ nổi tiếng thế giới trong gần 50 năm qua.

Các từ khóa được nhiều người tìm kiếm:

Máy hút sữa

Máy hút sữa giá rẻ

máy hút sữa medela swing

Giá máy hút sữa Medela Swing

Máy vắt sữa Medel Swing

Máy hút sữa Spectra

Giá máy hút sữa medela swing.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top