Thiết bị định vị chỉ dẫn bằng định vị GPS là một công cụ thường xuyên nói đúng hơn đó là thiết bị dùng để hỗ trợ người lái xe khi đi lại tới các địa phương mới, hoặc địa giới hành chính mới, những tuyến đường phân luồng mới.

Thiết bị thao tác hệ thống định vị toàn cầu qua vệ tinh viễn thông (định vị GPS) đang trở nên thông dụng và những phần mềm giúp đỡ tại môi trường cả nước cũng được cập nhật, ngày càng trực quan hóa và có độ chuẩn xác tốt hơn. Việc các tài xế trang bị cho mình một chiếc thiết bị dẫn đường hay điện thoại có GPS để sử dụng trong khi đi lại không còn là điều hiếm thấy, nhưng, định vị GPS vẫn bị đánh giá là một trong các thiết bị có tiềm năng khiến bạn mất tập trung trong khi trên đường. Tuy nhiên, nhìn một phương pháp chung nhất, thì định vị GPS trực quan là lợi nhiều hơn hại.

>>> Với nhiều kinh nghiệm nghiên cứu về GPS trong khá nhiều năm, VietMap đã cho ra đời thành công rất nhiều thiết bị định vị tốt trên thị trường. Các thiết bị dẫn đường cho ô tô như Vietmap R79, VietMap C005, VietMap C007, VietMap C009, với những công dụng dẫn đường định vị hướng dẫn qua trung tâm GPS định hướng trên thế giới. Dù khách hàng tại đâu máy móc như thiết bị dẫn đường cho ô tô được thiết lập camera theo dõi hành trình, AV out hỗ trợ camera lùi cũng có thể hỗ trợ bạn. Duy nhất dữ liệu map trực quan 63 tỉnh thành toàn quốc sẽ được update liên tục và hoàn toàn FREE.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-giao-dien-3d-sinh-dong

Phương pháp thao tác mặt hàng thiết bị định vị:

– Các bạn chỉ cần có mọi phương tiện lên mạng có thể bắt wifi luôn 3G là có thể xem xe được bất cứ thời điểm nào với trạng thái update thường xuyên tạo cho người thao tác trong trạng thái chủ động hay kiếm soát được xe đang đi đâu, dừng bao lâu…

– Bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt máy móc và dẫn đường thao tác để bảo vệ xe tuyệt vời, phát huy tối đa những hiệu năng quan sát và chống trộm của mặt hàng. Với với tên và mật khẩu sẽ tạo nên độ bảo mật cao cho khách hàng, tránh những điều kiện bị xem trộm điện thoại, ipad…v..v

Thiết bị dẫn đường xe hơi ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường. Nhưng làm sao để mọi thiết bị dẫn đường xe hơi này thao tác được bền, được lâu thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ tập trung hướng người điều khiển xe 4 bánh tới việc sử dụng thiết bị định vị đúng các bước tiến hành, hiệu quả nhất.

1. Nên lắp thiết bị tại nơi cao ráo, không bị tác động vì nước mưa nhưng vẫn bảo đảm thuận tầm nhìn của người sử dụng. Mặc dù gần như tất cả các thiết bị định vị xe ô tô có tính chống nước, chống thấm nhưng quý khách cũng nên lưu ý trong quy trình thao tác như rửa xe không nên cho thiết bị định vị tiếp xúc với nước quá rất nhiều. Hoặc đi đường cũng vậy, tránh cho thiết bị ngập vào nước quá sâu.

>>>Thiết bị định vị Papago Z3 là máy móc gắn trên xe hoặc cầm tay cùng công ty vệ tinh dẫn đường, máy điều khiển màn hình cảm ứng 5 in, độ nét cao, độ phân giải cao. Sản phẩm thiết bị dẫn đường Papago Z3 được biết đến vì phần mềm hướng dẫn thông minh cùng độ chuẩn xác rất cao và danh tiếng nhất tại toàn quốc. Thiết bị chỉ dẫn đường Papago Z3 có thể chỉ dẫn bằng hình ảnh và giọng nói nhiêu ngôn ngữ (Việt, Anh, Trung…).

2. Không nên cho quá nhiều bạn biết quý khách lắp thiết bị định vị oto ở đâu, tại vị trí nào, để đảm bảo cho chiếc xế yêu của các bạn thường xuyên an toàn và không bị gỡ trộm bất cứ khi nào. Và đặc biệt những người được theo dõi họ sẽ đề phòng và bạn sẽ không thu thập được những thông báo mà quý khách muốn.

3. Nên chọn mọi thiết bị định vị ô tô tốt. Đừng ham của rẻ rồi sau lại tốn cả đống mức phí về sau. Ví dụ như cùng các máy móc kém chất lượng không tính đến sensor cảm ứng chế độ tự động tắt khi xe không thao tác sẽ tốn ắc quy của bạn. Bởi nguyên lý hoạt động của thiết bị dẫn đường ô tô là dùng điện từ bình ác quy để thu dấu hiệu định vị GPS từ vệ tinh và phát lại sóng gms để truyền hiện tượng về sever làm tốn điện năng của bình ắc quy.

4. Khi mua thiết bị dẫn đường xe 4 bánh quý khách hàng sẽ được triển khai một sever để quản lý xe. Có thể xem qua số liên lạc và những máy móc di động khác nếu như có mạng hoặc kết nối 3G. Đừng cho người nào biết được mật khẩu và user đó đặc biệt là những người bạn mong muốn giám sát như vợ, con, chồng mình.

>>> Trung tâm quan sát cảm biến áp suất lốp GoSafe TPMS 300 là máy móc cảm biến tinh vi được design để đo lường và hiển thị áp suất lốp xe theo thời hạn thực. Thiết bị mang lại sự an toàn và tiện nghi, sẽ giám sát được giá trị thực sự của lốp xe và sẽ cảnh báo khi có thay đổi bất thường. Thiết bị định vị xe container tích hợp với cảm biến áp suất lốp xe GoSafe TPMS 300 sẽ đem lại an toàn cho người trên xe. Ngoài ra, thiết bị định vị cho xe container là giải pháp thấp nhất cho những doanh nghiệp quản lý hoạt động vận tải.

 

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-canh-bao-gioi-han-toc-do

 

5. Nếu như là người mới thao tác máy móc định vị GPS, bạn không nên quá hào hứng với món “đồ chơi” mới. Màn hình, menu rực rỡ mắt…nên để nghịch tại nhà. Nếu như đã leo lên xe và phóng đi, bạn nên tập trung vào con đường phía trước.

Đừng nghịch ngợm máy móc định vị GPS khi di chuyển: Điều này cũng được đề cập tới trong tài liệu đi kèm của các máy móc GPS. Các bạn nên xác định đích tới trước khi bắt đầu di chuyển. Trong khi đi, nếu như cần thay đổi địa điểm đến, quý khách hàng nên dừng xe tại vị trí an toàn, hoặc tối thiểu là dừng chờ đèn đỏ rồi hãy thực hiện chỉnh sửa tùy chọn.

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt – Đại lý chính thức cấp 1 của công ty VietMap

Công ty: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top