Phần mềm DIP ERP.NET được xây dựng và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin với 15 năm kinh nghiệm của DIP Vietnam, đây là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp, phần mềm với các tính năng độc đáo cho phép doanh nghiệp bạn sử dụng một hệ thống được tích hợp đầy đủ các module chức năng trong một phần mềm duy nhất. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp bạn trong việc tự động hóa nhiều chức năng văn phòng bao gồm dịch vụ, công nghệ và cả nguồn nhân lực. Phần mềm được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, Web Service – XML và Pivot – OLAP – Analyse, hiện nay phần mềm đã và đang được triển khai cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Với phần mềm erp doanh nghiệp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong việc quản trị toàn bộ các hoạt động từ quản lý việc mua hàng, bán hàng, quản lý tiền lương, nhân viên, thực hiện việc chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng, giới thiệu sản phẩm mới, thống kê được tình trạng hàng tồn kho. Đồng thời còn cho phép tự động báo cáo phân tích, thống kê đánh giá tình hình kinh doanh trong quá khứ và đưa ra dự báo trong tương lai. Hỗ trợ tối đa việc xây dựng quy trình và trao đổi, thực hiện công việc trong công ty một cách nhịp nhàng giữa các phòng ban.

Khác biệt lớn nhất từ việc sử dụng phần mềm DIP ERP.NET với việc sử dụng nhiều phần mềm quản lý tách biệt trong cùng một công ty chẳng hạn như: phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kế toán hay phần mềm quản lý bảo hành,..là tính tích hợp toàn bộ các chức năng này trong một phần mềm. Với 1 phần mềm duy nhất doanh nghiệp bạn có thể khai thác tối đa các chức năng bằng nhiều module tạo ra sự thuận tiện, thống nhất chặt chẽ, logic giữa các bộ phận trong công ty.

Phần mềm DIP ERP.NET với rất nhiều tính năng ưu việt, mạnh mẽ và chuyên sâu đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp. Hệ thống tích hợp rất nhiều module chức năng như: module tài chính kế toán, module quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, module quản lý kho, module quản lý nhân sự – tiền lương, module quản lý và chăm sóc khách hàng với phân hệ CRM, module quản lý sản xuất, quản lý tài sản và quản lý nội bộ,…Các module này phục vụ cho các phòng ban đồng thời giải quyết được mối quan hệ luân chuyển tự động thông tin giữa các phòng ban và được quản lý, kiểm soát một cách chặt chẽ, phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban hoạt động hiệu quả, nhằm nâng cao khả năng quản lý, điều hành doanh nghiệp và ra quyết định của lãnh đạo cũng như quản lý tác nghiệp của các nhân viên.

Xem thêm: phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất

Việc ứng dụng phần mềm ERP ngay từ khi công ty còn có quy mô nhỏ sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn sớm đi vào nề nếp, ổn định nhanh chóng việc quản lý công ty và đưa ra các dự báo về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình từ đó đề ra các giải pháp hỗ trợ, chậm chễ ứng dụng phần mềm ERP có thể sẽ gây khó khăn và lạc hậu cho chính doanh nghiệp bạn và tạo ra ưu thế nổi bật cho chính đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nguồn: http://phanmembanxemay.com/tim-hieu-ve-phan-mem-dip-erp-net-giai-phap-erp-cho-doanh-nghiep-viet-nam/
Tác giả: vuquocthai93

Comments

icon up top