Sửa chữa máy giặt Quang Dũng chất lượng số 1

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 2, 2015

Sửa máy giặt giúp khắc phục mọi sự cố hư hỏng xảy ra trong một thời gian dài sử dụng nhằm giúp hồi sinh các chức năng hư hỏng và sử dụng hiệu quả hơn. Bạn đang cần tìm một trung tâm sửa máy giặt uy tín chất lượng cao có thể khắc phục tại nhà nhanh chóng, những thợ sửa chữa giỏi Quang Dũnggiàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn.

 

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp

 

  • Máy giặt sử dụng một thời gian và các chức năng hoạt động yếu dần
  • Những chức năng bị hư hỏng khiến máy giặt chảy nước, lồng giặt không hoạt động..
  • Địa chỉ sử dụng dịch vụ giặt công nghiệp bị hư hỏng máy giặt công nghiệp

 

sửa máy giặt

 

Hanel- Địa chỉ sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp tại nhà

 

Hoạt động 16 năm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh. Quang Dũng có những thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị tốt sẽ khắc phục mọi hư hỏng  nhanh chóng cho bạn. Được sự yêu mến và ủng hộ của người dân, Quang Dũngđã thành lập nên 12 cơ sở trên khắp các quận trong nội thành Hà Nội và là những địa chỉ uy tín giúp khắc phục sự cố hư hỏng của người dân.

 

Sửa máy giặt giá rẻ với những thợ giỏi và linh kiện chất lượng cao giúp cho hoạt động của máy giặt tốt hơn, tuổi thọ lâu dài và hoạt động hiệu quả. Quang Dũnglà địa chỉ duy nhất tập trung những thợ sửa chữa giỏi và tay nghề chuyên môn cao giúp khắc phục hiệu quả nhanh chóng các hư hỏng từ máy giặt.

 

Những ưu điểm vượt trội của Quang Dũngtrong lĩnh vực sửa máy giặt tại Hà Nội

 

Quang Dũngtuyển chọn thợ sửa chữa máy giặt electrolux từ những trường đại học lớn tại Hà Nội như đại học xây dựng, đại học công nghiệp, đại học giao thông vận tải.

 

Được đào tạo chuyên sâu và những kiến thức mới luôn được cập nhật để sửa chữa chuyên nghiệp hơn cho khách hàng. 12 cơ sở khắp các quận trong nội thành Hà Nội là những địa chỉ sửa chữa uy tín và nhanh chóng có mặt tại các hộ gia đình khi có yêu cầu sửa máy giặt tại nhà.

 

Thiết bị sửa máy giặt được trang bị đầy đủ và an toàn, khi có thiết bị hỏng hóc nặng sẽ được thay thế bằng những linh kiện chính hãng có xuất sứ rõ ràng và được bảo hành trong một thời gian dài.

 

Bạn sẽ được giảm giá tới 30% khi là khách hàng của website http://thaymatkinhiphonevn.com – Trung thực, thẳng thắn, nhiệt tình là thái độ mà mỗi nhân viên sửa máy giặt tại nhà của Quang Dũngluôn trang bị trên người.

 

Với chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ 24/7 sẽ giúp khách hàng an tâm về dịch vụ sửa chữa của trung tâm

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top