Tất cả chúng ta đều biết rằng chiếc Điện thoại iphone 6 có nhiều chức năng là thế, hiện đại là vậy nhưng ít người biết đường nét để vận hành được những ứng dụng đó cần phải có ROM , từ đó càng nghĩ dung lượng bộ nhớ không quan trọng vì vậy không cần thiết tìm hiểu. với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng dung lượng bộ nhớ , hiện tượng Iphone 6 treo logo mất boot do nạp sai dung lượng bộ nhớ , chớp đèn đỏ, lỗi mất imei, baseband xảy ra khá nhiều vì thế nhiều quý khách hàng đến Cửa hàng chúng tôi nhờ Sửa giúp .

Một số thuật ngữ cần biết hoặc nguyên nhân dẫn đến Iphone 6 treo logo

Vậy ROM là gì? Thành Trung xin giải thích ngay dưới đây:

ROM là ROM chỉ đọc của điện thoại , nói một cách dễ hiểu là nó là một chiếc điện thoại của phần mềm androi, nó dùng để lưu hệ điều hành và các hệ điều hành kèm . bộ nhớ thì có 2 loại: cook hoặc stock. Mỗi loại đều có ưu điểm yếu riêng . Chúng tôi chỉ có khả năng tóm tắt qua như thế này:

ROM stock có đầy đủ chức năng gốc và chức năng thêm bên ngoài, chạy đầy đủ không bịt gọt bớt đi đường nét nào.
dung lượng bộ nhớ cook: Đúng cùng tên gọi là cook, loại ROM này được xào nấu từ người anh em của nó rồi thêm mắm dặm muối như thêm tính năng , thêm phần mềm … . .

Đối với việc up ROM sẽ phải lôi theo cả bootloader. tuy nhiên đấy là cùng androi khác, còn với Iphone thì firmware không cần up bootloader. Lý dó cứ phải up dung lượng bộ nhớ hay nâng cao firmware cũng chỉ để chiếc điện thoại thích nghi cùng phiên bản mới nhất của phần mềm . Chúng ta nên tập trung vào vấn đề cập nhật firmware bị lỗi, còn lỗi liên quan đến up dung lượng bộ nhớ lên cao hơn sau này chúng tôi sẽ nghiên cứu, xem xét với bạn

Thuật ngữ Imei: là mã số nhận dạng quốc tế với các sảm phẩm đi động, dùng để xác định chất lượng cao Điện thoại iphone , …chúng tôi cũng đã có bài viết cụ thể về công dụng, cách Sửa lỗi mất imei, quý vị đọc có khả năng tìm lại để hiểu rõ hơn.

Baseband: Hiểu một cách đơn giản thì baseband dùng để ghi hay đọc các loại sim card để xác nhận xem sim có hợp lệ và không.

Tìm baseband ở đâu? quý khách vào mục giới thiệu trong Iphone rồi bạn sẽ thấy số bên cạnh modem firmware chính là số baseband.

Nguyên nhân dẫn đến Điện thoại iphone 6 mất boot, treo logo

Phía trên là giải thích qua về 1 số thuật ngữ chuyên nghiệp cho Iphone 6, quay trở lại vấn đề chính thì đâu là nguyên nhân khiến tạo Điện thoại iphone 6 bị treo logo

Do bị disconnect giữa chừng đúng đoạn bootloader (lỏng dẫn đến tuột dây cáp USB, bị mất điện đột ngột, … )

Lỗi chương trình Flash ROM

Lỗi ứng dụng hay lỗi file khác

Lỗi hạ bộ nhớ xuống các siêu phẩm thấp hơn.

Vậy nạp sai dung lượng bộ nhớ sẽ để lại những hậu quả như thế nào ? Điện thoại iphone 6 treo logo có Sửa được hoặc không?

Mất boot (khác với chết bo mạch chính) . Cần phân biệt rõ đường nét này: Tức là mất boot giống như quý vị đang nạp Bios vào main của chiếc điện thoại tính mà bị mất điện thì phải Sửa main vậy. Còn hỏng main là do va đập hoặc bị nước rơi vào

Không thể sạc được pin, màn hình bị tối đen

Mất imei

Mất baseband màn hình bị treo logo (hình thương hiệu quả táo của apple đứng yên)

Chớp đèn đỏ ở chỗ đèn flash làm thế nào để khắc phục được tình trạng hay hậu quả của việc nạp sai dung lượng bộ nhớ dẫn đến Điện thoại iphone 6 mất boot, treo logo, mất imei :

Tất cả những lỗi trên quý vị chỉ cần Sửa Chữa để phục hồi lại máy , nâng cấp lại firmware là tự khắc sẽ hết bị treo, mất imei, baseband

Sửa Chữa bootloader bằng giao thức JTAG và ISP (direct eMMC)

Cần phải là người có chuyên môn cao để có thể hàn được cáp của hộp cùng chiếc điện thoại đang bị mất bộ nhớ . Sau khi kết hợp thành công chỉ cần nạp lại boot là xong.

Phương án tốt nhất quý vị vì thế nhờ những nhân viên có chuyên môn cao ở trung tâm Sửa Chữa chiếc điện thoại của Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung để được Sửa Chữa lỗi Điện thoại iphone 6 treo logo, mất boot do nạp sai dung lượng bộ nhớ , chớp đèn đỏ, lỗi mất imei, baseband một cách nhanh nhất.

Riêng lỗi baseband ngoài việc bị mất do nạp sai bộ nhớ còn có những lý do khác, ví dụ như: quý khách nhờ ai đó và nhân viên thiếu kinh nghiệm mở khóa Iphone , dẫn đến tình trạng không có mạng internet hoặc sóng điện thoại để dùng. bản chất baseband là phầm mềm có quyền làm chủ sóng hoặc mạng nội địa mà ta cần sử dụng chứ không phải mạng ở nước được sản xuất hay ký hợp đồng viễn thông.

Cách Sửa lỗi baseband của Điện thoại iphone 6 hoặc lỗi Điện thoại iphone 6 chớp đèn đỏ

  • Quý vị có khả năng vào trong mục Modem firmware như hướng dẫn tìm số baseband bên trên. Nếu có số thì chứng tỏ vẫn nhận sim
  • Đưa về chế độ DFU, lưu lại bản back up firmware cũ xong dùng bản mới xem sao
  • Tắt cơ chế dùng trên chiếc điện thoại bay đi xong khởi động lại chế độ mạng (Reset Network settings) nhiều lần
  • Thử lại sim khác
  • Mang ra Cửa hàng đáng tin cậy như Thành Trung để được chúng tôi mở khóa Iphone chuyên nghiệp , đảm bảo không bị hỏng hay thiết kế mất bất cứ thứ gì trong chiếc điện thoại của quý khách .
  • Trường hợp cuối dùng là trường hợp nguy hiểm nhất: Iphone của quý vị bị chớp đèn đỏ.

Lỗi có khả năng do bạn update phần mềm quá nhiều lần mà vẫn bị lỗi thì nhiều khả năng bị hỏng hay chết thứ gì đó tại bên trong. bạn nên nhờ đến Địa chỉ Sửa Chữa máy chất lượng tốt như chúng tôi, những lỗi bên trên không thể sản xuất khó cộng đồng thợ tài ba mà lại vôc ùng cẩn thận của Thành Trung

Thành Trung Mobile
Dịch vụ : Số 1399 Đường 3/2 – Phường 16 – Huyện Bình Chánh – Hồ Chí Minh

chăm chút khách hàng : 0933.611.655

Phản ánh Dịch vụ : 0949.310.310 ( Mr.Trung )
Từ khóa tìm kiếm

Sửa Iphone treo logo tại TPHCM
thay phần cứng Điện thoại iphone 6 mất boot nhanh chóng
khắc phục Iphone 6 treo logo Với Giá Rẻ
Sửa lỗi Iphone 6 mất boot giá cực sốc
Sửa Iphone 6 treo logo ở TPHCM
Sửa lỗi Điện thoại iphone 6 mất boot giá cạnh tranh

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top