Sửa điều hòa tại hà nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - December 13, 2015

Dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội

Công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp các dịch vụ về điều hòa như tháo lắp đặt điều hòa và bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại hà nội. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ điều hòa giá rẻ tại hà nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng thứ nhất là khách hàng quen sau đó là những khách hàng mà biết đến chúng tôi qua quảng cáo, bạn bè vvv. Dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội của công ty chúng tôi hàng năm phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng đang sinh sống và làm việc tại thủ đô hà nội. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Sửa điều hòa tại hà nội

Sửa điều hòa tại hà nội

Quy trình sửa điều hòa tại hà nội

Khi khách hàng đang sống và làm việc tại bất kỳ đâu tại thủ đô hà nội có nhu cầu sửa điều hòa tại hà nội gọi đến công ty chúng tôi yêu cầu sửa điều hòa thì nhân viên của công ty chúng tôi sẽ nghe điện thoại và tiếp nhận thông tin của khách hàng . Sau đó thì nhân viên của công ty sẽ di chuyển đến nhà khách hàng để kiểm tra sửa chữa cho khách hàng. Trước khi tiến hành sửa chữa điều hòa thì nhân viên của công ty sẽ báo giá cho khách hàng trước khi sửa cho khách hàng.

Sau khi sửa xong điều hòa nhân viên của công ty sẽ viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho khách hàng và quay trở về trung tâm của công ty.

Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty khánh sáng còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh và dịch vụ mua bán tủ lạnh để phục vụ khách hàng. khi nhà bạn có điều hòa, tủ lạnh hỏng hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top