Sửa điều hòa, tivi giá rẻ

  • Đăng bởi khanhsang568 - March 2, 2016

Dịch vụ Sửa điều hòa, tivi giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội và dịch vụ sửa tivi là hai trong số 10 dịch vụ của công ty TNHH dịch vụ và thương mại điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về điện lạnh tại thủ đô hà nội. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa điều hòa và sửa tivi cách đây hơn 20 năm tại hà nội. Khi đó số hộ gia đình sử dụng các thiết bị điện lạnh là rất nhỏ. Và trải qua 20 năm phát triển chúng tôi đã sửa chữa cho hàng nghìn khách hàng tại hà nội. Và giờ đây lượng khách hàng quen của chúng tôi cũng đã rất lớn. Do đó cùng với việc số lượng khách hàng sử dụng các thiết bị điện tử điện lạnh tăng cao thì chúng tôi điện lạnh khánh sáng cũng đã mở rộng cơ sở dịch vụ và đã phủ dịch vụ ra tất cả địa bàn thủ đô để phục vụ khách hàng.

Sửa điều hòa, tivi tại hà nội

Sửa điều hòa, tivi tại hà nội

Về dịch vụ sửa điều hòa chúng tối nhận sửa tất cả các bệnh của điều hòa cuả tất cả các hãng điều hòa hiện có bán trên thị trường thủ đô hà nội như daikin, panasonic, lg, toshiba…Và chúng tôi cũng tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ khách hàng quen của công ty . Trong quá trình tháo lắp và sửa chữa điều hòa thì công ty cũng bảo hành 6 tháng cho các sản phẩm mà công ty đã sửa chữa.

Về dịch vụ sửa tivi tại hà nội thì đây là dịch vụ mà chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ vì hiện nay, việc khách hàng sử dụng các loại tivi to, đắt tiền là rất nhiều vì vậy chúng tôi đã cử thợ đi học hỏi thêm để có nhiều kinh nghiệm sửa chữa hơn nữa.

 

Tác giả: khanhsang568

Comments

icon up top