Sữa Icreo Glico cho bé phát triển

  • Đăng bởi quochung2912 - February 27, 2016

Nếu bạn đang băn khoăn chọn một loại sữa để cho con sử dụng thì bạn nên tham khảo dòng sữa Icreo cho bé. Đây là một sản phẩm cải tiến đến từ đất nước Nhật Bản, sữa đã đi vào thị trường Việt Nam được một thời gian và được nhiều bà mẹ tin dùng vì đặc tính tốt về chất lượng sản phẩm, độ an toàn trong vệ sinh thực phẩm và hơn nữa là một thương hiệu uy tín. Sữa Icreo được khách hàng đánh giá là một sản phẩm sữa dành cho trẻ em có hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp với nhiều lứa tuổi giúp bé phát triển an toàn vượt trội. Dưới đây là những điều bạn cần biết về dòng sữa Nhật Bản này.

Những điều cần biết về sữa Icreo

Sữa Glico Icreo số 9 (hộp giấy)

Tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc dòng sữa Icreo còn có tên gọi khác là sữa Glico nên các mẹ cần chú ý đây là một loại sữa để tránh nhầm lẫn. Người ta chia loại sữa của hãng này thành hai loại phân biệt để dùng với những mục đích hoàn cảnh khác nhau. Với dòng sữa Icreo dạng bột thì được đóng trong hộp bột sữa lớn như các dòng sữa thông thường khác được dùng tại nhà để pha sữa cho bé vào bữa sáng và tối tăng cường dưỡng chất phát triển toàn diện cho bé. Dòng sữa thứ hai là dòng sữa Icreo dạng túi hay sữa glico dạng thanh được đóng trong một túi nhỏ với mục đích chứa bột sữa với hàm lượng nhỏ để có thể mang đi xa dùng cho bé, phù hợp với gia đình có bé trong các chuyến đi nhỏ chơi xa hoặc là về quê thăm gia đình. Cả hai loại sữa đều có tác dụng giống nhau là tăng cường thể chất và phát triển của trẻ, đặc biệt hơn sữa Icreo được người dùng nhận định tốt cho hệ tiêu hóa giúp tiêu hóa thức ăn tốt và hấp thụ dễ dàng khi sử dụng.

>>> Nếu bạn muốn mua may tao am tạo hơi ẩm không khí bảo vệ sức khỏe gia đình và chính bản thân mình hãy đến với Shop Trẻ Thơ với cam kết hàng chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất.

Lý do bạn nên mua và sử dụng sữa Icreo

Thành phần sữa có chứa các chất dinh dưỡng được nghiên cứu tương tự như sữa mẹ rất tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

Sữa được khách hàng đánh giá là có tính mát nên rất phù hợp với hệ tiêu hóa và khả năng hấp thụ của trẻ.

Sữa Glico chứa 5 thành phần dinh dưỡng thiết yếu: uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic. Rất cần thiết tới sự tăng trưởng của trẻ nhỏ.

Tác giả: quochung2912

Comments

icon up top