Tải Facebook Lite cho android- Phiên bản nhỏ nhẹ

  • Đăng bởi minhvoplus - April 18, 2016

Facebook Lite là một phiên bản được tối ưu và siêu nhẹ dành cho điện thoại có cấp hình thấp hoặc dùng ở những nơi mà mạng 2G không ổn định

Với một giao diện thân thiện và hiệu xuất sử dụng khá ổn định. Tải Facebook Lite đang được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Các chuyên gia phát triển ứng dụng trên toàn cầu đã thử nghiệm rất nhiều lần Facebook Lite hoạt động đảm bảo tốc độ tải ảnh, xem video, bảng tin cũng như hỗ trợ nhắn tin gọi điện nhanh nhất ngay cả trong môi trường khó khăn như mạng internet, hay sử dụng gói mạng 2G. facebook liteFacebook Lite cho Android không chỉ làm hài lòng mọi người nó lại là sản phẩm để dành riêng cho thiết bị Android đời thấp.

Download Facebook lite

fsdfd cho aa

Tải Facebook Lite dung lượng thấp cho Android

Ứng dụng Facebook Lite tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng, vửa rẻ, lại ổn định giờ đây nó là giải pháp hữu ích nhất tốc độ nhanh, cập nhật các stt, đăng ảnh, gửi tin nhắn với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi. Tuy là phiên bản thu gọn nhưng Facebook Lite Android vẫn có đầy đủ các chữ năng như: Thông báo, chat Messenger, Pages và Groups không khác gì bản Facebook gốc. Nào hãy cùng Tải Facebook Lite về máy và cập nhật thông tin ngay từ không bỏ lỡ bất kì tin nhắn, lời bình luận bạn bè nhé! Được cung cấp hoàn toàn miễn phí, trên google play chỉ cho phép một số dòng máy download và xuất hiện ở một số quốc gia thôi bạn nhé!
Tham khảo :Download BBM for android

fsdfd cho aa

Những tính năng của Tải Facebook Lite trên Android

Chia sẻ vị trí của bạn (check in) thông qua GPS.

Sao chép và Dán văn bản đơn giản.

Để phóng to ảnh thì người dùng chỉ cần chạm 2 lần

Tiết kiệm chi phí đữ liệu mạng nhưng vẫn đạt tốc độ load nhanh.

Phiên bản nhẹ dành cho máy cấu hình thấp, sử dụng mạng 2G.

Đầy đủ các tính năng như của phiên bản đầy đủ.

Gửi tin nhắn, nhận thông báo, chia sẻ hình ảnh, đăng stt

Tải về và cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo :Download aptoko

Tác giả: minhvoplus

Comments

icon up top