Tải Game Swing Copters apk

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 17, 2014

+ Sau thành công vang dội của Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông đã cho ra mắt game Swing Copters với độ cực khó . Game được tung ra trên tai ch play và ngay lập tức được các game thủ đón nhận nồng nhiệt bởi các game thủ trong và ngoài nước sẽ được trải nghiệm tính năng chơi game cục kỳ mới lạ.
tai game swing copters

Tải Game Swing Copters apk

+ Phiên bản game Swing copters này cũng giống với đồ họa và cách chơi như Flappy, cũng chơi đơn giản và cũng thường hay gây ức chế cho người chơi, nhưng mà càng chơi lại càng hứng.
Nhiệm vụ của người chơi là chạm, nhấn vào màn hình để điều khiển cậu bé được gắn mũ cánh quạt trên đầu bay lên cao, bay được càng lên cao thì điểm số càng cao, nhưng trong khi bay nếu như vô tình chạm vào những chiếc búa rìu lắc lư thì bạn sẽ phải chơi lại, khéo léo tìm cách vượt qua khe hẹp đó, mỗi lần chạm màn hình thì hướng bay sẽ đổi từ trái sang phải và lần sau sẽ là phải sang trái.
– Lối chơi đòi hỏi người chơi phải khéo léo,chăm chú, nhưng người chơi lại thích, bạn có thích và cũng có thể tham gia tai game ban trung để sở hữu các tính năng không kém gì game Swing Copters.

Chú ý
– Với cách chơi đòi hỏi người chơi phải tìm tòi cách chơi riêng cho mình để tạo ra cách chơi an toàn và được nhiều điểm, hãy là người đầu tiên có điểm cao trong game.
– Bạn đã sẵn sàng tải ngay game swing copter để nâng cao kỹ thuật chơi game khó, chúc bạn có một chuyến bay cùng chiếc trực thăng an toàn.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top