Joox apk là một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên thiết bị di động hàng đầu hiện nay, với nhiều tính năng nổi trội, không tốn dung lượng máy, không yêu cầu máy cấu hình cao – hầu như máy nào cũng chiến được hết. Với giao diện được thiết kế phẳng đơn giản nhưng cực đẹp, nghe nhạc Online hoàn toàn MIỄN PHÍ với những bản nhạc chất lượng cao: nhạc 320kbps – nhạc lossless, xem video trực tuyến full HD với tốc độ cực nhanh.

Joox Music cho android

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng:

  • Giao diện: thiết kế phẳng mới lạ và đẹp mắt, với thiết kế phẳng thân thiện này, mọi thứ sẽ trực quan và dễ dàng sử dụng hơn.
  • Hát cùng ca sĩ: ứng dụng kết hợp lời bài hát chạy chữ karaoke khi bạn nghe nhạc, hát theo bài hát bạn đang nghe đơn giản dễ dàng.
  • Nghe và quản lý nhạc: nghe nhạc online đơn giản, quản lý nhạc trong máy tiện lợi.
  • Kho nhạc chất lượng cao: với hệ thống nhạc từ mọi nơi với hơn 20 triệu bài hát trong nước và quốc tế, nhiều chủ để được cập nhật liên tục, những bài hát được yêu thích, top nhạc hot hiện nay.

Tham khảo :Download BBM for android

Joox Music cho androidDễ dàng xem video clip trong ứng dụng, tuy không có được nhiều video như Youtube nhưng ở Joox apk đầy đủ những video clip âm nhạc đang HOT hiện nay, xem với tốc độ cao, chất lượng video là FULL HD cho bạn cảm giác chân thật nhất.

Với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, Joox apk đạt được đánh giá cao từ người dùng, là một trong những ứng dụng giải trí hàng đầu Việt Nam hiện nay, chả lẽ nào mà bạn không cài đặt Joox apk cho dế của mình cả.
Tham khảo :Download Facebook lite

Tác giả: minhvoplus

Comments

icon up top